Roth VA4 chiếc loa vượt ngoài mong đợi của bạn

0
224
Roth VA4

Roth VA4 chiếc loa vượt ngoài những mong đợi của bạn

Với nhiều người mua vinyl mỗi năm, có 1 số lượng lớn hơn của bàn xoay được mua (hoặc dusted off) và cắm vào.Nếu quý vị đang ở trong thị trường cho một cặp loa để kết nối máy nghe nhạc của quý khách lên đến, Roth Audio muốn các VA4 là đi của quý bạn.Những loa máy tính để bàn này có một giai đoạn phono được xây dựng, vì vậy quý vị sẽ ko cần một quá trình phono ngoài hoặc bộ khuếch đại tách biệt.

Roth VA4

Cố gắng làm cho sự hồi sinh vinyl dễ tiếp cận hơn là một mục tiêu cao quý, nhưng hiệu suất có khớp với khái niệm không?không chỉ là quá trình phono nam châm di chuyển của VA4 mà còn là 1 sự bổ sung chất đẹp, nó cũng đơn giản kích hoạt – chỉ cần bấm nhẹ vào phía sau của loa chính và các loa sẽ chuyển đầu vào RCA từ âm thanh mức dây sang phono.
Điều này có nghĩa là quý bạn vẫn có khả năng kết nối các nguồn khác thông qua RCA. Và nếu máy nghe nhạc của bạn có một dây đất, có 1 kết nối vít bạc ở mặt sau cho nó.Tuy nhiên, nếu các bạn không có bàn xoay, VA4 vẫn có quý khách được bảo hiểm với kết nối aptX Bluetooth của họ, đầu vào và kết nối quang 3,5 mm. Ngoài ra còn có 1 đầu ra để kết nối 1 loa siêu trầm.Nếu quý khách muốn sạc điện thoại thông minh hay máy tính bảng của quý vị trong khi dùng nó, cũng có 1 cổng USB. Bạn có thể di chuyển giữa các đầu vào bằng cách đẩy nút điều khiển âm lượng ở mặt sau, hoặc bằng cách dùng điều chỉnh từ xa.Mặt khác còn có các nút điều chỉnh bass và treble vì thế, ở 1 mức độ nào đó, các bạn có thể chỉnh âm thanh của mình.
Tuy nhiên, chỉ có một dấu hiệu cho thấy nút nhấn đã được nhấn là đèn flash nhỏ màu xanh lá cây trên loa chủ, đó là một chút khó khăn để xem với lưới tản nhiệt – và không có phương pháp nào để ngay lập tức cho biết đầu vào bạn đang kết nối với.Các VA4s đủ nhỏ để chúng phù hợp với giá sách – có kích thước 22 x 14 x 17cm (hwd).bạn có thể lấy chúng trong ba lớp hoàn thiện – đỏ, trắng và đen – nhưng chỉ thay mới màu sắc của khuôn mặt loa – vỏ bằng gỗ có cùng màu đen trên mỗi dòng.Âm nhạc của các bạn phát ra từ loa cao 25mm và driver 10cm