Ruel R+: Hệ thống loa tích hợp ultra hi-end từ Canada

Với những con số khá nổi bật như hỗ trợ tới 10 module cho mỗi khối loa, chiều cao tới lên tới 3m, công suất tổng cộng 2000W cùng mạch giải mã hi-res, Ruel R+ là 1 trong số hệ thống loa tích hợp cao cấp nhất thời điểm này, được ra mắt bởi hãng âm thanh Canada Ruel Audio.IFrameDù chỉ là 1 nhãn hiệu âm thanh khá còn non trẻ đến từ Canada khi mới được giới thiệu năm 2017 nhưng Ruel Audio đã khẳng định mình bằng những bước đi táo bạo và mục đích rõ ràng của họ trên con đường âm thanh mà hãng đang theo đuổi. Nhưng tiêu chí cố lõi được hãng xem như triết lý gồm có:

– Vận dụng tối đa sự sáng tạo, tạo ra các mẫu hàng hoàn toàn đột phá với những Tính năng cách tân mà ko bị ràng buộc bởi bất kể khuôn khổ vốn có nào của giới âm thanh.

– Tôn sùng tính thẩm mỹ, nét đẹp được xem là 1 phần cao cấp của sản phẩm, các dàn âm thanh phải tôn lên được vẻ đẹp của nội thất và không gian sống.

– Các hệ thống được xây dựng sang trọng, phức tạp tuy nhiên lại cần phải cực kì thân thiện và dễ áp dụng với mọi đối tượng người dùng.

– Chia sẽ và kết nối công động bằng những hành động hết sức thực tiễn. 10% Lợi nhuận của hãng âm thanh này sẽ được phục vụ trở lại cộng đồng thông qua các chương trình giáo dục nghệ thuật cho trẻ em, tích hợp đào tạo và làm tăng nghệ sĩ, chia sẻ và kết hợp/ các niềm sở thích âm nhạc.

Về góc cạnh mẫu hàng, Ruel R+ là bộ âm thanh lần đầu được ra đời bởi Ruel Audio, tuy nhiên nó được hướng thẳng đến thị phần cao nhất của thị trường, nhóm thành phần ultra hi-end. Đó là 1 hệ thống loa bổ sung/ cao cấp, được xây dựng với nhiều điểm đặc biệt.

Có 4 thế hệ tùy chọn với quy mô khác nhau, thích hợp với từng kiểu không gian tương ứng. Mỗi hệ thống sử dụng 2 khối loa dạng loa cột, trong đó mỗi cột loa kèm theo từ 7 đến 10 module ghép lại với nhau, tạo nên chiều cao lên đến 3 mét. Thùng loa được chế tác tỉ mỉ bằng việc ghép từ 2000 đến 3000 lớp cực mỏng của gỗ Birch từ Nga, hoàn thiện với bề mặt bằng sợi carbon.

Toàn bộ hệ thống áp dụng tổng cộng tới 98 đến 140 củ loa con, trong đó tất cả đều là những củ loa giống hệ nhau, model driver toàn dải. Điều đó có nghĩa Ruel R+ là một hệ thống loa toàn dải một đường tiếng, tuyệt đối ko có sự can thiệt của mạch phân tần (crossover) giúp âm thanh được thiết lập/ lại 1 cách hoàn toàn nguyên bản. Mỗi bên loa sẽ được khuếch đại bởi mạch Amply công suất Class D với sức mạnh lên tới một.000W, đưa công suất tổng công của hệ thông lên mức hai.000W.

Loa được trang bị\ đầy đủ các đầu vào analog và kĩ thuật số, bổ sung/ DAC 24bit của AKM với khả năng giải mã tín hiệu hi-res 24bit/192kHz. Việc điều chỉnh và max hóa âm thanh được đảm nhiệm bởi mạch DSP kĩ thật số. Thêm vào đó, Ruel R+ còn được đề xuất nhờ khả năng thiết lập/ âm thanh 360 độ, cho toàn bộ không gian ngập tràn trong âm nhạc chất lượng cao. Tất nhiên, toàn bộ sản phẩm được chế tác và thi công ráp bằng tay tại chính nhà máy của hãng ở Bắc Mỹ.

Đổi lại, với những Đặc tính vượt trội Vì thế, Ruel R+ cũng hết sức đắt đỏ với mức giá dành cho phiên bản cao nhất lên tới 47.000 USD, tương đương một,1 tỷ đồng.