Rùng rợn, ám ảnh với phim kinh dị Ứng Dụng Ma kết thúc 2016

Phim kinh dị Ứng dụng ma cuối năm 2016 hứa hẹn sẽ vô cùng hồi hộp, giật gân

Được công chiếu vào cuối tháng 12 năm nay, Ứng Dụng Ma sẽ gieo rắc nỗi sợ hãi lên các rạp chiếu tại Việt Nam, hứa hẹn mang tới 1 thể loại kinh dị mới mẻ cho dòng phim giật gân này.
Ứng Dụng Ma xoay quanh câu chuyện về năm người bạn trẻ, sau cái chết đầy bí ẩn của 1người bạn thân, họ bất ngờ nhận được lời mời bí ẩn cài đặt một ứng dụng trên điện thoại mang tên Mister Bedevil. Cứ ngỡ là 1 ứng dụng thông minh phổ thông, “Ngài Bedevil” bắt đầu quấy rối và hành hạ nhóm bạn bằng những nỗi sợ thầm kín nhất của họ.

Rung minh am anh voi phim kinh di ung dung ma ket thuc 2016

Hình tượng Mister Bedevil chắc hẳn sẽ trở thành 1 nhân vật phản diện đầy ám ảnh. Hắn là 1 thực thể siêu nhiên và hắn tra tấn, hành hạ nạn nhân chỉ vì để tiêu khiển với lối suy nghĩ hiểm ác, khá đặc biệt so với những ác quỷ từng xuất hiện trên màn ảnh rộng. Mister Bedevil tìm kiếm sự khờ khạo, phụ thuộc của con người vào khoa học – công nghệ, xâm nhập vào những dữ liệu mà chúng ta phơi bày trên mạng xã hội, từ đấy mà hắn có khả năng kiểm soát, khiến cuộc sống của người sử dụng trở thành 1 cơn ác mộng rùng rợn nhất.
Câu hỏi đáng quan tâm nhât của bộ phim là: chuyện gì sẽ đến nếu ứng dụng này trở nên “viral”? Nhóm bạn trẻ trong Ứng Dụng Ma sẽ phải đoàn kết và tin tưởng lẫn nhau để cùng giúp nhau đánh bại thế lực đen tối này.
Ứng Dụng Ma do 2 anh em Abel Vang và Burlee Vang viết kịch bản và đạo diễn. Abel Vang, Burlee Vang và Kirk Roos phụ trách vai trò nhà sản xuất của phim. Đội ngũ sáng tạo tài hoa đứng phía sau ống kính của bộ phim gồm có Quay phim Jimmy Jung Lu, Âm nhạc David C. Williams, Biên tập Cole Duran…
Trong film có sự góp mặt của các diễn viên Saxon Sharbino, Victory Van Tuyl, Brandon Soo Hoo, Carson Boatman, Mitchell Edwards và Alexis G Zall.

Phim dự kiến sẽ được ra mắt khán giả vào ngày 30.12.2016.

Mai Hoàng