RX-7 -Ampli đa kênh cận cao cấp của Lexicon

Bán lẻ với giá 5.999$, RX-7 nằm giữa trong các bộ khuếch đại của Lexicon giữa ZX-7 hùng mạnh và trên GX-7. RX-7 là hậu duệ của ZX-7 hàng đầu có cấu trúc liên kết cân bằng hoàn toàn giống như ZX-7 hiện tại, nhưng có kích thước nhỏ hơn. RX-7 là một bộ khuếch đại dễ quản lý hơn nhiều so với ZX-7, có chiều cao 8 inch rộng 17 inch và sâu 18 inch rưỡi, loa nặng tới 105 pound. RX-7, đúng như tên gọi của nó, là bộ khuếch đại 7 kênh, tạo ra 200 Watts mỗi kênh tại trở kháng 8 ohms và 300 Watts mỗi kênh tại trở kháng 4 ohms. Nó có cả hai tùy chọn đầu vào cân bằng (XLR) và không cân bằng (RCA) cũng như bảy cặp cổng kết nối mạ vàng để kết nối bất kỳ và tất cả các loại cáp loa.

Về mặt âm thanh, âm thanh của RX-7 tinh tế hơn một chút, hợp lý hơn theo nhiều cách so với âm thanh của ZX-7 lớn hơn, mạnh mẽ hơn. Âm trầm của RX-7 rất chắc chắn, có thể không bị vênh sắt như của ZX-7 nhưng vẫn rất căng, phong phú và chi tiết. Dải trung phần lớn giống nhau mặc dù RX-7 dường như có sự điềm tĩnh và mở rộng hơn một chút ở dải trung trên cho đến tần số cao nhất. Hiệu suất tần số cao trên RX-7 vượt trội so với ZX-7 về mọi mặt, nó mượt mà hơn, không bị nhiễu và dường như không bị chìm trong các thái cực.

Vì RX-7 không có yêu cầu về năng lượng ZX-7 cũng vậy, nó có thể tỏa sáng trong nhiều môi trường và hệ thống hơn so với người anh lớn của nó. Với công suất 200 Watts của RX-7 là quá đủ để điều khiển hầu hết các loa rạp hát gia đình ngoài kia. Về mặt động lực, RX-7 không hoàn toàn bùng nổ như người anh lớn của nó, nhưng về hiệu suất âm thanh vòm, bạn sẽ không thể phân biệt được hai ampli.

Chỉ với dưới 6.000$, bộ khuếch đại đa kênh RX-7 từ Lexicon là một ứng cử viên khá lớn và, một amp tốt hơn và có giá trị tốt hơn so với bộ khuếch đại hàng đầu của họ là ZX-7. Mặc dù RX-7 có thể không có khả năng tuyệt đối để cai trị tất cả các loa, nhưng bù lại nó có độ chi tiết, tinh tế trên toàn bộ dải tần. Thị trường bộ khuếch đại rạp hát tại nhà ngày càng trở nên đông đúc, đặc biệt là trong số các ampli tự hào với 200 Watts mỗi kênh, nhưng nếu bạn đang mong muốn một công suất vững chắc, không vô nghĩa được tạo ra bởi một trong những doanh nghiệp tốt nhất thì bạn nên kiểm tra RX-7 từ Lexicon.