RX5 biểu diễn một cách phóng khoáng và mạch lạc

0
239
Rega RX5

RX5 biểu diễn một cách rất phóng khoáng và mạch lạc

Thật ngạc nhiên khi thấy rằng đây ko phải là hiện tượng ở đây. RX5 là những người biểu diễn phong nha, nhưng không phải là điều thú vị về âm nhạc như chúng tôi mong đợi.Chúng tôi bắt đầu với Cold Little Heart của Michael Kiwanuka và Regas đáp lại với 1 bài trình bày sắc nét và có tổ chức. Họ có một cảm giác chắc chắn về thời gian cho các sợi nhạc của một bản nhạc có 1 khuôn khổ vững chắc để xây dựng xung quanh.Những loa này âm thanh mạnh mẽ – driver âm thanh bass bên cạnh đã nâng thêm thêm sức mạnh cho giai đoạn tố tụng.

Rega RX5

Mặt khác còn có sự kết hợp chất giữa bộ loa mid / bass với loa hiện đại và loa tweeter dẫn tới 1 màn trình diễn trung vị và tương đối chi tiết để thu hút giọng hát sở thích của Kiwanuka.Tonally, mọi thứ thậm chí một lần các loa được đặt với sự cẩn thận. Nếu cuối cấp thấp thống trị hoặc âm thanh tách riêng thì bạn không có điều khá đúng.Mặc dù có thể, chúng tôi biết rằng RX5 không phải là loa thú vị. Họ không cung cấp nhạc với sự nhiệt tình mà chúng tôi mong đợi, Đặc biệt là từ midrange trở lên.
không có cú đấm năng động và quyền lực ở tần số từ giữa đến cao làm giảm tác động tình cảm của âm nhạc. Đó không phải là tin chuẩn ở bất kì giá nào, hãy để 1 mình ở mức này.Đặc tính này cũng rõ âm với các tác phẩm cổ điển quy mô lớn hơn như The Rite Of Spring của Stravinsky, nơi RX5s ko nắm bắt âm thanh của âm nhạc và
một độ nhạy 89dB / W / m và trở kháng danh định của 6ohms cho thấy ko có bất kỳ điều gì ngoài bình thường như là kết ghép điện có liên quan.Những người đọc liên tục sẽ biết rằng Rega đã có những bước đi trong cuộc chạy đua vàng trong những 5 gần đây. Có vẻ như mọi mẫu hàng mới, cho dù đó là một máy nghe nhạc Planar mới hay 1 bộ khuếch đại tích quen khác, được chào đón với một Nhận xét 5 sao rực rỡ từ chúng tôi.một đôi loa ở cấp độ này sẽ được thoải mái từ 1000 đơn chào hàng như bộ khuếch đại tích quen Elex-R của Rega (và khá tốt) tới tất cả các quyền ưu tiên tiên tiến. RX5 đã làm điều đó mà ko có vấn đề.