Ryan Gosling và Emma Stone “yêu điên dại” trong La La Land

Cặp đôi Ryan Gosling và Emma Stone cuồng nhiệt trong La La Land

Mang hơi thở của nhạc kịch truyền thống Hollywood và nhịp sống đương đại của Los Angeles, La La Land đem đến tình yêu đầy chất thơ nhưng cũng đầy cuồng nhiệt của Ryan Gosling và Emma Stone.
Hai ngôi sao chuyên trị thể loại tâm lí, tình cảm Ryan Gosling và Emma Stone sẽ cùng phối hợp tạo ra những tình khúc tuyệt đẹp cho La La Land. Được chọn làm tác phẩm mở màn cho LHP Venice được tổ
vào tháng tới, tác phẩm của đạo diễn Damien Chazelle (Whiplash) hứa hẹn là một đối thủ tiềm năng cho mùa giải Oscar năm nay.

Ryan Gosling va Emma Stone yeu dien dai trong La La Land

Trong film, Emma Stone vào vai Mia, một cô nàng với ước mơ cháy bỏng được trở thành diễn viên còn Ryan Gosling là một nghệ sĩ nhạc jazz trong những quán bar tối tăm về đêm. Họ đã yêu nhau bằng thứ tình yêu đầy chất nhạc của một thành phố không thiếu lãng mạn nhưng cũng đầy thử thách cho những kẻ muốn gây dựng tiếng tăm.
Mở màn trailer, Gosling huýt sáo rồi cất tiếng hát: “City of stars, are you shining just for me? City of stars, there’s so much I can’t see […] Is this the start of something wonderful, or one more dream that I cannot make true?” (Thành phố của những vì sao đang tỏa sáng vì ta đấy ư? Thành phố đầy sao, có quá nhiều thứ ta chẳng thấy nổi[…] Đây là khởi đầu của phép màu, hay sẽ lại là một giấc mơ tan nát nữa của ta?)
Đoạn giới thiệu tuy ngắn ngủi nhưng kết thúc ngọt ngào bằng 1 nụ hôn giữa hai kẻ yêu. Cùng với đó, nhiều cảnh film gợi thể hiện những tác phẩm kinh điển của điện ảnh thế giới như Everyone Says I Love You của Woody Allen, Francis One from the Heart của Ford Coppola hay đứa con cưng của Martin Scorsese là New York, New York trong một bối cảnh hiện đại hơn.
Phim sẽ được ra mắt vào ngày 16 tháng 12 năm nay với sự tham gia của Ryan Gosling, Emma Stone, Simmons, John Legend, Finn Wittrock và Rosemarie DeWitt.