Samsung công bố giá TV QLED từ trên 50 triệu đồng

TV Samsung QLED đã công bố giá bán

Mặc dù đã phân phối tại triển lãm CES 2017, song phiên bản tivi QLED mới của Samsung giờ đây mới công bố giá bán, dường như được định mức để cạnh tranh trực tiếp với tivi OLED cao cấp.

TV Samsung QLED

Samsung đã chính thức nhận đặt hàng trước thông qua các công ty hàng công ty, hay các trang bán lẻ trực tuyến Amazon và Best Buy. Và nhờ đó, bạn đã cảm âm được giá bán của các tivi QLED. Mức giá dành cho phiên bản tivi chất lượng mới từ Samsung sẽ bắt đầu từ 2.500 USD và lên tới trên 6.000 USD.
chi tiết hơn, các sản phẩm tv QLED mã Q7 với kích thước 55 inch sẽ có giá khởi điểm hai.500 USD và giới hạn 6.000 USD cho kích thước 75inch.
tốt hơn là seri Q8 với giá ba.500 USD cho kích thước 55″ phẳng và lên tới 4.500 USD cho thế hệ màn hình 65inch, còn kích thước 75inch thì chưa xuất hiện.
Riêng model Q9 chất lượng nhất thì dường như chưa có sự sẵn sàng từ phía Samsung, song rõ âm giá bán sẽ hay hơn khá nhiều so với hai đàn em.
Theo truyền thống các 5 trước đây, hãng Samsung sẽ ra loại tv mới của họ tại Việt Nam vào khoảng quý 2. Nên quý bạn vẫn phải chờ tới khi đó để biết giá bán của những tivi này tại phân khúc trong nước.