Samsung dẫn đầu thị trường TV 4K tại Mỹ

Thị trường TV 4K tại Mỹ dẫn đầu bởi Samsung

Theo thống kê thị trường của Parks Associates khi đến giữa năm 2015, Samsung bây giờ là thương hiệu tv 4K bán chạy nhất tại phân khúc Mỹ, nhờ có mức giá tốt so với mặt bằng chung.
Thống kê trên được Parks Associates nghiên cứu trong thời gian từ giữa năm 2014 đến giữa năm 2015 trong thị phần Mỹ. Samsung đã dẫn đầu thị trường tv 4K với 28% thị phần, tiếp sau Đây là LG, Sony và Vizio với lần lượt 17-13-11%. Barbara Kraus, giám đốc nghiên cứu của Parks Associates, cho biết: “Nhu cầu thực tế của người chơi là các tv 4K có giá tốt, còn các đặc tính phụ trợ ko được chọn mua quá nhiều. Số người lựa chọn, so sánh đặc điểm của các tv 4K chỉ chiếm khoảng 11% còn chủ yếu là đuối tố về giá và khuyến mãi.”

smart tv samsung

đi cùng với, Parks Associates cũng chỉ ra rằng mục đích tiêu dùng tv vào cuối 5 2015 ở Mỹ là khá cao, lên tới khoảng 19% hộ gia đình tại đất nước này. Trong đó, khoảng 40% người dùng biết đến tv 4K, song có tới 42% không có hứng thú với dòng mẫu hàng mới này do nguồn nội dung hình ảnh 4K còn khá ít. Tại Viet Nam, giá bán của tivi 4K cũng đã trở nên khá thích hợp với mặt bằng thu nhập. Ngoài đuối tố giá tiền, tv 4K cũng được nhiều người tin tưởng vì sẽ bớt cảm xúc lỗi thời sau 2-3 5 áp dụng.