Samsung giới thiệu loa đa hướng Radiant 360 R7

Loa đa hướng Samsung Radiant 360 R7 trình làng

Chiếc loa mới nhất từ Samsung được thiết kế để “tỏa” âm thanh ra khắp phòng với chất lượng đồng đểu ở mọi vị trí, model bỏ hoàn toàn khái niệm điểm ngọt như hệ thống stereo thông thường.
Jim Kiczek, Phó Chủ tịch nhóm mẫu hàng âm thanh của Samsung Electronics khu vực Bắc Mỹ, cho biết: chiếc loa Radiant 360 R7 thuộc phân khúc mẫu hàng mang tính biểu tượng của hãng, được phát bởi phòng nghiên cứu âm thanh tại Valencia, CA, cũng là nơi chịu trách nghiệm cho toàn bộ yếu tố/ âm thanh của nhãn hiệu HQ.

loa da huong Samsung Radiant 360 R7

Sự khác biệt của seri loa Radiant 360 R7 chính là được bề ngoài để người nghe có khả năng tận hưởng âm thanh với cao cấp cao ở bất cứ vị trí nào trong phòng nghe, khác so với các hệ thống loa truyền thống phải ngồi cố định ở điểm ngọt để tận hưởng âm thanh tốt nhất. Việc này góp phần tăng tính đa dụng của sản phẩm lên nhiều lần, và giúp người dùng dễ dàng tiếp cận âm thanh chất lượng cao mà không cần tìm hiểu nhiều.
Loa Radiant 360 R7 sử dụng công nghệ Ring Radiator và ngoại hình hình bầu dục đặc biệt để tối đa âm thanh đa hướng. Sản phẩm được khuyến cáo có khả năng đặt ngay giữa phòng, như 1 món đồ trang sức cho phòng khách ngay cả khi ko áp dụng tới.
Về đặc tính, Samsung cho biết loa Radiant 360 R7 có lẽ chạy nhạc ko dây qua phối kết/ Wi-Fi, với nguồn phát từ ngay smartphone. Phần mềm Multiroom App 2.0 Cho phép người dùng điều chỉnh nhiều loa Radiant 360 R7 để hình thành 1 hệ thống chạy nhạc đa phòng. Hệ thống sẽ tự động nhận diện vị trí của người nghe để chuyển loa chạy nhạc theo từng phòng, ví dụ như khi đi từ phòng khách về phòng ngủ.
Mặt khác, áp dụng/ này cũng có khả năng kết hợp loa Radiant 360 R7 với các loa soundbar hay tivi mang thương hiệu Samsung.
Samsung đã bắt đầu xuất xưởng loa đa hướng ko dây Radiant 360 R7 ngay trong tháng 4/2015 với giá đề xuất 500USD (gần 11 triệu đồng).