Samsung ra mắt ArtPC Pulse với âm thanh Harman/Kardon 360 độ

PC Samsung ArtPC Pulse tích hợp âm thanh Harman/Kardon 360 độ

Xu hướng PC phong cách “thùng rác” hiện đang rất hấp dẫn, chí ít là đối với các nhà xuất ra, từ Apple, HP cho đến Samsung và sắp tới là cả Microsoft. Dù chưa được Samsung Thông báo nhưng website bán hàng Amazon mới đây đã cho phép đặt hàng sản phẩm PC có tên Samsung ArtPC Pulse với giá từ một.199 USD.

Samsung ArtPC Pulse

Cũng khá lâu rồi Samsung mới quay lại thị trường PC, và chiếc ArtPC Pulse lần này thì chắc sẽ gây ấn tượng khá tốt, nếu nó không bốc cháy bằng thể nào đó. bề ngoài của ArtPC Pulse được làm từ nhôm nguyên khối đánh nhám mà xám đen trông rất cao cấp1 khe hở chia tác thân máy ra làm hai phần, phần trên chứa cụm loa omni-direction 360 độ do Harman/Kardon nâng cấp và phần dưới là nơi chứa những linh kiện thiết yếu cho 1 chiếc PC. Khe hở giữa 2 phần còn có dải đèn nhiều màu để tạo điểm nhấn.
Samsung sản xuất ArtPC Pulse với âm thanh Harman/Kardon 360 độ Nhìn thì tưởng ArtPC Pulse rất lớn, nhưng kích thước thực của nó chỉ vào khoảng 25cm chiều cao và 13cm chiều ngang mà thôi. Theo Amazon, máy hiện có 2 quan tâm cấu hình với mức giá lần lượt là một.199 USD và một.599 USD, bao gồm:

  • Vi xử lý Intel Core i5 2.7Ghz hoặc Core i7 3.4Ghz (Skylake)
  • RAM LPDDR4 8GB hay 16GB
  • Ổ cứng SSD 256 GB NVMe hoặc có thêm HDD SATA một TB
  • Chip đồ họa AMD Radeon RX 460 (2 GB)
  • 1 cổng USB-C, 4 cổng USB-A

Samsung bán ra ArtPC Pulse với âm thanh Harman/Kardon 360 độ Hiện chưa rõ Samsung có cho phép người sử dụng thay mới các linh kiện mặt trong theo ý muốn hay ko, kiểu như thay Card đồ họa hay cắm thêm RAM, vì nhiều đối thủ, ví dụ như HP thì đang làm rất tốt mảng này với chiếc Elite Slice ra mắt ở IFA vừa qua.