Samsung ra mắt tai nghe không dây dòng Level: Đẹp, nhiều tiện ích

Tai nghe không dây Samsung Level đa tiện ích ra mắt

Với việc tích hợp thêm kết nối Bluetooth, 2 chiếc tai nghe Level On Wireless và Level Link đều hướng tới người sử dụng yêu cầu tính di động cao và thiết kế gọn gàng.

tai nghe Samsung LEVEL On Wireless

Level On Wireless là mẫu tai nghe trùm đầu ở phân khúc chất lượng, có thể coi là được sở hữu nhiều công nghệ âm thanh đỉnh cao của Samsung, như driver có kích thước lên tới 40mm, được bề ngoài với màng loa kép giúp kiểm soát rung động tốt hơn, giảm nhiễu không nhu cầu và âm thanh sống động hơn. Đi cùng với, công nghệ khử ồn chủ động với sự bổ sung/ của 6 mic được coi là đảm bảo âm thanh mà người nghe nghe được luôn sạch sẽ, ko dính tạp âm. Hệ thống điều khiển cảm ứng ở ngoài vỏ còn có thể kích hoạt tính năng điều chỉnh giọng nói S Voice, hay ưu dụng Sound Sharing cho phép chia sẻ những bản nhạc muốn nghe đến một tai nghe Level On Wireless khác. Pin tích hợp cho phép Level On Wireless áp dụng được khoảng 11-23 giờ.
Còn Level Link thực chất là một tai nghe thông thường, nhưng bao gồm bộ kết nối Bluetooth (transmitter) để kết nối với 1 thành phần khác như smartphone, tablet. Nhờ đó, Level Link có thể biến bất kể tai nghe thông thường thành tai nghe không dây cao cấp cao nhờ tích hợp codec aptX Low Latency. Giải pháp này khá giống với máy nghe nhạc Sony NWZ-M504 (nhưng nhỏ gọn hơn và không có không gian trong). Pin tích hợp cho phép Level Link phát nhạc liên tiếp 6 giờ. Hiện giờ, Samsung chưa Thông báo giá bán cho bộ đôi tai nghe Level On Wireless và Level Link.