Sản xuất 24 nghìn bản ghi đĩa than trong một ngày

Phương pháp mới giúp tăng năng suất ghi đĩa than

Đây chính là năng suất kì vọng của phương pháp tung ra đĩa than mới đang được nghiên cứu tiên phong tại Canada nhằm tạo ra 1 dây chuyền với khả năng xuất bản 24.000 bản ghi đĩa Vinyl trong 1 ngày.

Phân phối 24.000 bản ghi đĩa than trong một ngày Với doanh thu đột phá 5 2016, cao nhất trong 25 năm qua, đĩa Vinyl đang cho thấy sự trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, đang tồn tại 1 vấn đề đó là các máy xuất ra hầu hết đều đã quá cổ xưa, ko được cập nhật công nghệ và áp dụng các phương pháp được xem là đã sắp tuyệt chủng. Những công nghệ cũ kĩ này đang phải gồng lên vật lột để theo kịp sự trỗi dậy mạnh mẽ của mục đích áp dụng đĩa than. Thậm chí, các nghệ sĩ phải đợi tới 1 năm để phát hành được tác phẩm âm nhạc của mình trên Vinyl.
Technologies đang gấp rút giới thiệu một hệ thống mới, được điều khiển bằng máy tính có tên là WarmTone. Nó được sở hữu những kĩ thuật tiên tiến giúp cho quá trình bán ra đáng tin cậy hơn và dễ dang chuyển mặt (vốn là một yếu điểm của các phương pháp cũ). Nó cũng được trang bị\ hệ thống cắt gọt và xếp chồng hay hơn để nâng cao khả năng xử lý trong việc xuất ra quy mô lớn.
Các máy giới thiệu của WarmTone được điều khiển bằng màn hình cảm ứng lấy dữ liệu từ các cảm biến gắn trên máy để giám sát 1 loạt thông tin trong quá trình xuất ra như áp lực, nhiệt độ, thời gian và sẽ báo cho các kĩ thuật viên nếu có vấn đề gì không ổn.
Trong khi giai đoạn xuất ra đĩa than vẫn mất từ 8 đến 10 tuần nên họ hy vọng sẽ tạo ra được 6 máy phân phối ghép lại/, tạo ra trung bình 24.000 bản ghi trong 1 ngày. Nếu làm được Vì thế, thời gian để tạo ra 1 ấn phẩm âm nhạc trên đĩa Vinyl sẽ rút ngắn đi rất nhiều, đồng nghĩa với việc các nghệ sĩ sẽ không phải chờ đợi quá lâu cho để xuất bản những tác phẩm chất lượng của mình.
Đây ko phải là bước đột phá duy nhất trong ngành sản xuất đĩa Vinyl. năm ngoái, 1 bằng sáng chế cho chuẩn “HD Vinyl” đã được nộp lên với tuyên bố tiêu chuẩn mới này sẽ nâng thêm gấp đôi độ trung thực về âm thanh đối với một LP thông thường. Tất cả điều đó đang hứa hẹn một tương lai hết sức thú vị cho đĩa Vinyl và rõ ràng hơn là những người sở thích nó.