Sau 32 năm, Koss Porta Pro cuối cùng đã có thêm màu mới

Koss tung ra màu mới cho tai nghe Porta Pro sau hơn 30 năm

Chiếc tai nghe “huyền thoại” Porta Pro làm nên thương hiệu của hãng Koss sau bao ngày đợi chờ đã được ra mắt thêm màu mới, sau hơn 30 năm chỉ có màu đen.
Nếu dùng từ “huyền thoại” của chiếc Koss Porta Pro thì cũng ko hẳn là quá khích, bởi rất hiếm một seri tai nghe nào có thể được duy trì phân phối trong suốt 32 5 mà vẫn được rất nhiều người ủng hộ tìm ưa chuộng Vì vậy. Tuy nhiên, Koss là một nhãn hiệu khá bảo thủ khi mà không bổ sung bất kì màu nào cho mẫu hàng này, trừ các dịp đặc biệt như kỷ niệm 30 5… Tin vui cho các fan trung thành của Koss Porta Pro từ trước Đến nay là nhà giới thiệu quyết định không thay đổi bất kỳ 1 cụ thể nào ảnh hưởng đến âm thanh của chiếc tai nghe này. Có nghĩa là âm thanh của nó vẫn nguyên vẹn từ năm 1984. bây giờ, Koss đang phân vân năm màu mới, bao gồm: Black Gold, Whiteout, Rhythm, White Gold, Blackout.

Yamaha RX-V581

Một số màu sẽ được tung ra với số lượng tối đa, nên sẽ thích hợptương thích với những người sưu tầm. Nhiều khả năng Koss Porta Pro mới vẫn sẽ được bán với giá 35-45USD (800 nghìn đồng – một triệu đồng), tùy theo thế hệ bổ sung/ micro và bộ điều khiển hoặc không.