Sau 37 năm, tượng đài Bolero Chế Linh hạnh phúc trở lại sân khấu Sài Gòn

Danh ca Bolero một thời Chế Linh hạnh phúc khi trở lại sân khấu sau 37 năm

Lần đầu được cấp phép trình diễn live show tại Sài Gòn sau 37 năm xa quê hương, danh ca Chế Linh đã không khỏi bồi hồi xúc động.
37 năm ra nước ngoài và định cư, danh ca Chế Linh luôn mong muốn được 1 lần trở lại quê nhà để mang tiếng hát đẹp phục vụ khán giả Việt. Dù đã được cấp phép biểu diễn ở rất nhiều tỉnh thành trong cả nước, riêng Sài Gòn, mãi cho tới tận hôm nay ông mới nhận được sự chấp thuận của chính quyền thành phố.

Danh ca Che Linh tro lai san khau

Trước niềm vui to lớn này, Chế Linh nghẹn ngào bày tỏ rằng đây là điều mà mình đã mong đợi từ rất lâu để tạ ơn mảnh đất đã cưu mang và tri ân khán giả đã ủng hộ ông hàng chục năm qua.
Sau khi thể hiện dòng nhạc Bolero sở trường, Chế Linh sẽ làm sống lại những bài hát đi cùng năm tháng làm nên tuổi của ông như “Thành phố buồn”, “Ai cho tôi tình yêu”, “Đứng nói xa nhau”… cùng với sự góp mặt của dàn khách mời tên tuổi gồm danh ca Phương Dung, Sơn Tuyền, Phi Nhung, Ngọc Ánh…
Buổi live show với tên gọi “Giọng ca vàng hải ngoại Chế Linh” sẽ được công chiếu vào lúc 20h ngày 25/1 tại Gem Center, TP.HCM dưới sự dẫn dắt bởi MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều giai điệu hoài niệm, “phiêu” theo từng nốt nhạc của “ông hoàng nhạc sến” Chế Linh.

Ngọc Minh