Saxum Canorus: Những đôi loa bằng đá cẩm thạch đến từ Thụy Sĩ

Việc áp dụng những thiết bị mới vào xây dựng và chế tác những cặp loa cao cấp nhiều khi ko chỉ đem lại hiệu quả vượt trội về mặt âm thanh mà còn tạo ra nét phá cách về mặt thẩm mỹ, tạo ra sự khác biệt và sức hấp dẫn lớn cho các sản phẩm.

Saxum Canorus là 1 dự án loa hi-end đầy tâm huyết của 1 nhóm sáng tạo có tên Saxum Canorus đến từ Thụy Sĩ. Sau nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm, Saxum Canorus đã thành công trong việc hợp tác khéo léo sức mạnh của thiên nhiên với những công nghệ cao cấp để tạo ra một seri loa mới với thùng loa bằng đá cẩm thạch độc đáo. Các loa này được xuất ra không chỉ có thể thiết lập/ chính xác mọi giai điệu mà còn có thể tạo nên những trải nghiệm âm nhạc sống động và chân thực như những buổi biểu diễn trực tiếp.

Những nhà ngoại hình cũng chia sẽ, họ đưa đá vào sử dụng/ để làm thùng loa ko chỉ nhằm mục đích đạt được những Đặc tính tích cực về đuối tố kỹ thuật mà nó còn tạo ra mối liên kết và sự gần gũi với thiên nhiên trong việc thưởng thức nhạc. đi cùng vớidòng vật liệu giàu tính thẩm mỹ như đá cẩm thạch cũng hỗ trợ tạo ra sự mới mẻ và hấp dẫn ở ngoại hình sản phẩm.

Bên cạnh đá cẩm thạch, các nhà xuất ra cũng quan tâm và sử dụng hàng loạt những linh kiện điện tử có cao cấp hảo hạng cho các đôi loa của mình. Chúng được chế tác và lắp ráp bởi những người thợ thủ công giàu kinh nghiệm của Thụy Sĩ. Vai trò của đá cẩm thạch được diễn đạt rõ trong việc tác động đến cao cấp tạo lập âm thanh của loa. Thùng loa bằng đá với khối lượng lớn và độ cứng cao sẽ kiểm soát và seri bỏ hầu như hoàn toàn các rung động cũng nhưng hiện tượng cộng hưởng tiêu cực. Nhờ đó, âm thanh được tái hiện lại chính xác, giàu cụ thể và có độ tĩnh rất cao.

Saxum Canorus hiện có 2 dòng loa gồm Lirica và Margarita, trong đó Lirica có thêm một biến thể là Lirica-Trilly được thêm vào phần chân loa. Margarita là loa cột có cấu trúc hai đường tiếng ba củ loa, cao 135cm, Lirica nhỏ hơn chỉ sử dụng 2 củ loa và cao 80 cm. Cả hai được trang bị\ tweeter màng lụa mềm 20mm cùng và woofer đường kính 165mm. Các củ loa được điều chỉnh bằng mạch phân tần thụ động chuyên dụng.

Đặc biệt, những seri loa này luôn có thêm 1 tùy chọn cao cấp với cọc loa và các viền củ loa được mạ vàng 24-karat. Thùng loa có rất nhiều tùy chọn màu đá khác nhau để thích hợp với sở thích và đề nghị nội thất của từng khách hàng.

Steven Anh