Saxum Canorus: Những đôi loa bằng đá cẩm thạch đến từ Thụy Sĩ

Loa đá cẩm thạch Saxum Canorus từ Thụy Sĩ

Việc sử dụng/ những vật liệu mới vào xây dựng và chế tác những cặp loa chất lượng đôi khi ko chỉ đem đến hiệu quả vượt bậc về mặt âm thanh mà còn tạo ra nét phá cách về mặt thẩm mỹ, tạo ra sự khác biệt và sức hấp dẫn lớn cho các sản phẩm.

Saxum Canorus

Saxum Canorus là 1 dự án loa hi-end đầy táo bạo của 1 nhóm nâng cao có tên Saxum Canorus đến từ Thụy Sĩ. Sau nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm, Saxum Canorus đã thành công trong việc phối hợp khéo léo sức mạnh của thiên nhiên với những công nghệ hiện đại để tạo ra 1 mẫu loa mới với thùng loa bằng đá cẩm thạch độc đáo. Các loa này được bán ra ko chỉ có lẽ tái tạo chính xác mọi giai điệu mà còn có khả năng tạo nên những trải nghiệm âm nhạc sống động và chân thật như những buổi biểu diễn trực tiếp.

Những nhà bề ngoài cũng chia sẽ, họ đưa đá vào áp dụng/ để làm thùng loa ko chỉ nhằm nhu cầu đạt được những Đặc tính tích cực về yếu tố kỹ thuật mà nó còn tạo ra mối liên kết và sự gần gũi với thiên nhiên trong việc thưởng thức nhạc. bên cạnh đóloại vật liệu giàu tính thẩm mỹ như đá cẩm thạch cũng bổ sung tạo ra sự mới mẻ và hấp dẫn ở ngoại hình mẫu hàng.

Bên cạnh đá cẩm thạch, các nhà sản xuất cũng sắm và sử dụng hàng loạt những linh kiện điện tử có chất lượng hảo hạng cho các cặp loa của mình. Chúng được chế tác và set up/ ráp bởi những người thợ thủ công giàu kinh nghiệm của Thụy Sĩ. Vai trò của đá cẩm thạch được thể hiện rõ trong việc tác động đến cao cấp thiết lập/ âm thanh của loa. Thùng loa bằng đá với khối lượng lớn và độ cứng cao sẽ kiểm soát và model bỏ hầu như hoàn toàn các rung động cũng nhưng trường hợp cộng hưởng tiêu cực. Nhờ đó, âm thanh được tái hiện lại chính xác, giàu rõ ràng và có độ tĩnh rất cao.

Saxum Canorus hiện có hai seri loa gồm Lirica và Margarita, trong đó Lirica có thêm 1 biến thể là Lirica-Trilly được thêm vào phần chân loa. Margarita là loa cột có cấu trúc hai đường tiếng ba củ loa, cao 135cm, Lirica nhỏ hơn chỉ sử dụng hai củ loa và cao 80 cm. Cả 2 được sở hữu tweeter màng lụa mềm 20mm cùng và woofer đường kính 165mm. Các củ loa được điều chỉnh bằng mạch phân tần thụ động chuyên dụng.

Đặc biệt, những sản phẩm loa này luôn có thêm một tùy chọn cao cấp với cọc loa và các viền củ loa được mạ vàng 24-karat. Thùng loa có rất nhiều tùy chọn màu đá khác nhau để tương thích với sở thích và yêu cầu nội thất của từng khách hàng.