Scansonic ra mắt 3 thành viên mới toanh thuộc dòng M-Series

0
188

M-10, M-20 và M-40 là 3 mặt hàng mới được nhãn hiệu loa hi-end Đan Mạch Scansonic cho ra mắt cộng đồng hi-end. Đây sẽ là 3 sản phẩm chất lượng nhất của dòng loa M-Series, chỉ xếp ngay sau seri sản phẩm đầu bảng MB-Series.

Nhãn hiệu loa hi-end giá rẻ đến từ Đan Mạch Scansonic, người anh em ruột thịt của hãng loa ultra hi-end Raidho Acoustics vừa tự làm mới mình bằng việc cho ra mắt 1 phiên bản nâng cấp của mẫu loa tầm trung M-Series, gồm 3 sản phẩm M-10, M-20 và M-40. Ngoài kích thước nhỏ gọn, thiết kế chất lượng theo những chuẩn mực hi-end thì các mẫu hàng mới này còn đặc biệt đáng Chú ý nhờ mức giá cực kì hấp dẫn, chỉ tương đương các sản phẩm loa phổ thông ngoài thị trường.

Ở các model loa thế hệ mới của M-Series, Scansonic đã sử dụng/ những vật liệu và ngoại hình mới, đáng kể nhất trong các Đó là hệ thống củ loa cao cấp với độ biến dạng cực kì thấp lần lần đầu được đưa vào áp dụng. Cả M-10, M-20 và M-40 đều được sở hữu một tweeter ribbon có cao cấp tương đương tweeter của dòng đầu bảng MB-Series có thương hiệu của hãng. Đây là các loa treble có lẽ đáp ứng dải cao cực tốt cả về độ chi tiết lẫn tần số. Thêm vào đó, tweeter này cũng được hiệu chỉnh để âm thanh của nó có được sự bắt nhịp tốt nhất với âm thanh từ các loa mid, bass.

Tất cả các loa trong loạt này đều áp dụng sản phẩm củ loa mid, bass có đường kính 102mm. Những woofer này có nón loa được chế tác đặc biệt bằng sợi thủy tinh, áp dụng các lớp màng dạng tổ ong ép lại với nhau. Cấu trúc này tạo ra những Đặc tính đáng quý cho màng loa là khối lượng cực nhẹ và độ cứng cao. Nón loa được điều chỉnh bởi hệ thống nam châm mạnh mẽ mang lại tốc độ đáp ứng tín hiệu cực nhanh, chính xác với dải tần số rộng.

Về mặt cấu hình, Scansonic M-10 là mô hình nhỏ nhất, được bề ngoài dạng bookshelf 2 đường tiếng, trang bị\ 2 củ loa gồm 1 tweeter ribbon và 1 woofer 102mm. Tiếp đến là M-20, mẫu loa cột hai,5 đường tiếng, sở hữu 3 củ loa gồm 1 tweeter ribbon, 1 mid-bass 102mm và một bass 102mm. Lớn nhất trong số này là dòng M-40 với cấu trúc 2,5 đường tiếng, sử dụng 5 củ loa con gồm một tweeter ribbon, 1 mid-bass 102mm và 3 bass 102mm.

Giá bán của các mẫu loa mới được Scansonic Thông báo như sau:

M-10: 800 USD/cặp, tương đương 18,4 triệu đồng.

M-20: 1.800 USD/cặp, tương đương 41,5 triệu đồng.

M-40: 2.400 USD/cặp, tương đương 52,3 triệu đồng.

Steven Anh