Scarlett Johansson làm “kẻ hủy diệt” mới trong Vỏ Bọc Ma

Chiến binh Scarlett Johansson trong bom tấnVỏ Bọc Ma

Khán giả sẽ có cơ hội tái ngộ chiến binh “black widow” Scarlett Johansson trong bom tấn hành động mới mang tên Vỏ Bọc Ma.
Ghost In The Shell (Vỏ Bọc Ma) là tác phẩm chuyển thể từ truyện tranh cùng tên của Paramount và Dreamwork. Bộ truyện được sáng tác bởi Masamune Shirow và phát hành từ năm 1989 đến 1997. Dù thời gian trôi qua đã lâu nhưng các nhân vật cyborg (tạm dịch: người máy sinh học – nửa người nửa máy móc) chưa bao giờ hết sốt đối với các nhà làm phim. Điển hình nam diễn viên Arnold Schwarzenegger tên tuổi của ông giờ đây luôn gắn chặt với series bom tấn Kẻ Hủy Diệt.

Scarlett Johansson lam ke huy diet moi trong Vo Boc Ma

Còn trong Vỏ Bọc Ma, một cyborg giới tính nữ mang tên Motoko Kusanagi/Major, là người đứng đầu của đội đặc nhiệm tinh nhuệ Section 9 – cơ quan được trực tiếp điều hành bởi chính phủ, chuyên trách nhiệm việc điều tra chống tội phạm. Quyết tâm tiêu diệt tất cả các thành phần nguy hiểm và cực đoan, Section 9 phải đối mặt với âm mưu đen tối của kẻ thù đang muốn loại bỏ những tiến bộ về robot Hanka trong công nghệ máy tính.
Sàu lần đầu giới thiệu, bộ truyện đã thu về thành công ngoài mong đợi ko chỉ ở thị trường Nhật Bản mà trên cả thế giới, kéo theo đó là 1 loạt những sản phẩm nhượng quyền thương mại như phim hoạt hình, trò chơi điện tử… và gần tới đây là sự xuất hiện của Ghost In The Shell trên màn ảnh rộng.
Bộ có sự diễn xuất của “đả nữ Avenger” Scarlett Johansson trong vai nàng người máy Major cùng các diễn viên sáng giá như Michael Pitt, Juliette Binoche, Takeshi Kitano… Việc lựa chọn Scarlett Johansson vào vai Major của đạo diễn được giới chuyên môn tán đồng bởi trước đó cô nàng đã từng hóa thân thành công vào các nhân vật có nhiều nét tương đồng với Motoko Kusanagi như vai “Góa phụ đen” trong Avengers hay gần đây là Lucy trong bộ film hành động viễn tưởng cùng tên. Dự kiến, Ghost In The Shell (Vỏ Bọc Ma) sẽ ra mắt khán giả vào ngày 31/3 năm sau.