Sceptre giới thiệu hệ thống karaoke siêu nhỏ gọn SoundMixer

Hệ thống karaoke mini Sceptre SoundMixer trình làng

Hệ thống SoundMixer đi kèm hai mic ko dây phối ghép/ với HDTV thông qua mạng Wifi, cung cấp cách thức âm thanh mới cho các cuộc họp, hội nghị hay dễ dàng là giải trí karaoke gia đình.
SoundMixer là dàn âm thanh đa năng và điện thoại, cho phép người chơi kết nối không dây với tất cả sản phẩm âm thanh khác như loa, subwoofer, soundbar và TV… để cho ra âm thanh cao cấp cao hơn. Hệ thống này còn được hỗ trợ đặc tính điều khiển mức độ vang của từng kênh để tạo hiệu ứng giả lập âm thanh vòm, âm thanh ra mắt có độ trễ thấp để đảo bảo chất âm chính xác nhất.

soundmixer

Với ngoại hình nhỏ gọn, SoundMixer có trọng lượng khoảng 225g thuận tiện cho việc di chuyển cùng với cơ chế kết nối dễ dàng, người chơi có khả năng đơn giản thiết lập hệ thống này trong nhiều sự kiện khác nhau. Ngoài ra, SoundMixer cũng được sở hữu hai cổng phối ghép/ 3.5 và 6.3mm tiêu chuẩn, cùng 1 cổng microUSB để kết hợp/ với các bộ phận ko được sở hữu đặc điểm Wifi.
Hai mic bao gồm SoundMixer được sở hữu chuẩn kết nối không dây 2,4 GHz, hứa hẹn truyền download tín hiệu âm thanh phần nhiều không có độ trễ, và được bổ sung/ sẵn một trình điều khiển âm lượng. cặp mic này có thể kết hợp/ không dây với SoundMixer trong khoảng cách hết tầm là 20m.
Hiện Sceptre vẫn chưa tiết lộ mức giá bán của SoundMixer.