Schiit cải tiến dòng DAC Modi, thêm bản Multibit

Dòng DAC Schiit Modi được nâng cấp, bổ sung phiên bản Multibit

Schiit Modi, 1 trong số mẫu hàng nhiều người biết đến nhất của hãng, mới được giới thiệu thêm thế hệ Multibit giống như các đàn anh Bifrost, Gungnir và Yggdrasil.
Theo Mike Moffat, đồng sáng lập Schiit Audio (cũng được nhiều người nhớ tới với tư cách là người sáng lập hãng Theta Audio): “Modi Multibit sẽ là cái tên đáng lựa chọn trong phân khúc DAC Multibit, mang tới cho “dân” nghe một trải nghiệm âm thanh cao cấp với giá thành vô cùng hợp lý”

Schiit Modi

Modi Multibit được nâng cấp dựa trên cấu trúc DAC Multibit duy nhất/ của Schiit, bổ sung/ bộ lọc kỹ thuật số trên vi xử lý SHARC DSP. sản phẩm sử dụng module giải mã theo giao thức R-2-R cao cấp gồm 4 chip DAC AD5547CRUZ. Modi Multibit sẽ sử dụng cấu trúc Schiit Multibit 2 Platform, 4X Closed-Form Filter, AD5547CRUZ, cắt giảm một số rõ âm về nguồn, lọc cũng như ko có choke-input để giảm giá cả. Điểm khác biệt cũng nằm ở việc Modi Multibit sẽ không có thể nâng cao theo dạng module như các đàn anh.
Schiit cải tiến sản phẩm DAC Modi, thêm bản Multibit Bộ giải mã DAC Modi Multibit đã được bán trực tiếp trên trang chủ của Schiit Audio với mức giá 249 USD (khoảng 5,6 triệu đồng), còn thế hệ Modi cơ bản vẫn có giá 99USD (khoảng hai,2 triệu đồng).