SEAS-Crescendo sử dụng những linh kiện tân tiến nhất

SEAS-Crescendo ”Chuẩn không cần chỉnh”

nó sử dụng những driver được cho chuẩn nhất trong cùng hạng. Kudos luôn tin tưởng rằng nhân tố cần thiết để tái tạo âm nhạc chính là 1 mạch phân tần bậc thấp dễ dàng. Để đạt được điều này, các chuyên gia Kudos đã dành công sức nghiên cứu và hoàn thiện mạch phân tần để chắc chắn nó phối quen 1 cách chất nhất các khối driver. Những củ loa midbass được ngoại hình để có đường Tính năng mềm mại và thích hợptương thích với tweeter mà ko cần phải hiệu chỉnh.

Những mạch phân tần của Kudos đều dùng những linh kiện tân tiến theo đúng chất audiophile từ các nhà cung cấp uy tín như Volt và Clarity Caps. Chúng cũng được thửa riêng theo bề ngoài của Kudos để giảm hết tầm sai số. Các tụ điện trên C10, C20 và C30 được nối bằng dây bạc còn những dây dẫn bên trong loa là model cáp đắt tiền của Chord Company. Giữ lại vẻ dễ dàng nhưng thanh lịch theo phong cách Anh Quốc là một tiêu chí quan trọng khi ngoại hình thùng loa Kudos. Các kỹ sư đã chọn lựa kiểu dáng từ hàng trăm model loa khác nhau và dùng những kỹ thuật chế tạo truyền thống của Anh. Những thùng loa đều được làm từ gỗ ván MDF tỷ khối cao với bộ khung giằng và lớp chống rung bên trong để triệt tiêu cộng hưởng và chống méo tiếng.
Khách hàng có nhiều lựa chọn các lớp gỗ tự nhiên để ốp bên ngoài thân loa hoặc những màu sơn bóng tùy thích. Bây giờ, Kudos có 9 model loa với cấu trúc hai và hai,5 đường tiếng. 3 Loại loa monitor gồm C1, C10 và Super 10 đều mang cấu trúc 2 đường tiếng với thiết kế và kích thước như nhau, nhưng điểm khác biệt là tweeter (C10 và Super 10 dùng tweeter SEAS Crescendo, C1 sử dụng tweeter 25mm nón lụa) và do vậy cũng khác nhau ở dải cao tần (C10 và Super 10 là 40-30kHz, C1 là 40-25kHz). Sự khác nhau tương tự đối với C2, C20 và Super 20. Trong khi đó X2 và X3 được phân biệt bởi các midbass 150mm và 180mm tương ứng. Titan T88 là loại loa hai,5 đường tiếng duy nhất của Kudos với 3 driver của SEAS (tweeter Crescendo K2 29mm, midwoofer 220mm và woofer 220mm) và bao quát dải tần 20-30kHz. Các loại loa của Kudos có độ nhạy trung bình từ 87 đến 88dB, riêng Titan T88 là 91dB.
Kudos đã thấm nhuần và bảo tồn tinh hoa loa Anh Quốc không chỉ trong kiểu dáng dễ dàng thanh lịch mà còn ở khả năng trình diễn âm nhạc và chất âm đi vào lòng người. Những Đánh giá và Đánh giá tích cực cũng như giải thưởng từ các tạp chí âm thanh danh tiếng như HiFi Plus, HiFi News, What HiFi đã khẳng định cho chất lượng của loa Kudos. Bên cạnh đó, loa Kudos còn hấp dẫn bởi mức giá khá mềm của chúng từ một.500 đến 6.000USD. Nhãn hiệu hi-fi Kudos Audio hiện đã chính thức xuất bây giờ Việt Nam và mang đến cho người dùng âm thanh trong nước thêm 1 chọn lựa nữa vừa sang trọng vừa kinh tế.