Sennheiser chính thức bán ra tai nghe chống ồn PXC480 với giá khoảng 7 triệu đồng

Tai nghe chống ồn Sennheiser PXC480 với mức giá hấp dẫn ra mắt

Cuối cùng thì sau một thời gian khá lâu kể từ khi những hình ảnh chính thức đầu tiên được hé lộ, Sennheiser đã chính thức xuất ra thị phần mẫu tai nghe chống ồn chủ động mới của mình với mức giá hứa hẹn vô cùng hấp dẫn.

Sennheiser headphones

Được coi như 1 phiên bản có dây “sao nguyên bản chính” từ người anh em PXC550, PXC480 trang bị gần như toàn bộ các đặc tính tương tự nhưng có giá bán hấp dẫn hơn khá nhiều khi ko phải bổ sung các module thu phát Bluetooth phức tạp hơn.
Sennheiser chính thức sản xuất tai nghe chống ồn PXC480 với giá khoảng 7 triệu đồng
đúng như đặc trưng của cả seri, PXC480 sẽ tiếp tục là một tai nghe nhấn mạnh đến khả năng lọc ồn hiệu quả nhờ hệ thống mic và mạch xử lý chủ động chạy bằng pin sạc tích hợp sẵn phía trong tai nghe. Pin sạc tích hợp sẵn bên trong giờ đây sẽ chỉ sử dụng để nuôi phần mạch xử lí này, vì vậy tai nghe có thể hoạt động liên tục với thời lượng khá ấn tượng – lên đến 50h cho 1 lần sạc.
Sennheiser chính thức giới thiệu tai nghe chống ồn PXC480 với giá khoảng 7 triệu đồng
ko chỉ vậy, dòng tai nghe mới cũng được trang bị\ đặc tính TalkThrough độc đáo, cho phép tạm thời ngắt ưu dụng chống ồn và thu trực tiếp âm thanh từ môi trường bên ngoài để người sử dụng có khả năng trả lời hay giao tiếp với những người xung quanh mà không cần phải tháo tai nghe ra. Đây là một đặc tính vốn chỉ xuất hiện trên những dòng tai nghe chất lượng như Sony MDR-1000X, nhưng giờ đã được hãng đưa lên cả một mẫu hàng tầm trung như PXC480.
Sennheiser chính thức phân phối tai nghe chống ồn PXC480 với giá khoảng 7 triệu đồng
hiện tại Sennheiser PXC480 đã chính thức được tung ra tại 1 số phân khúc trên Quốc tế với mức giá xem qua tại Nhật vào khoảng 7,3 triệu đồng.