Sennheiser CX 7.00BT pin trâu lên tới 10 tiếng

0
236
Sennheiser CX 7.00BT

Trên tay tai nghe không dây Sennheiser CX 7.00BT: pin 10 tiếng, chất âm truyền thống

Đầu tháng 9/2017, hãng điện tử Đức Sennheiser sản xuất 1 loạt tai nghe ko dây hoàn toàn mới và CX 7.00BT với mức giá phải chăng là 1 trong số đó.loại CX là sản phẩm/ mẫu hàng nhét trong đặc trưng của Sennheiser, có những sản phẩm từ vài trăm ngàn tới vài triệu đồng. CX 7.00BT là dòng mới nhất, và cũng là cặp tai nghe ko dây đầu tiên trong dòng này.

Sennheiser CX 7.00BT

Tai nghe có phần hộp lớn, đúng chất Sennheiser với hai màu chủ đạo đen và xanh dương.Mặt sau có thêm thông số kĩ thuật cùng một vài loại giới thiệu tai nghe bằng nhiều thứ tiếng khác nhau.Bộ phụ kiện của tai nghe gồm có tập hướng dẫn sử dụng, 3 bộ mút cao su, túi đựng vải và dây sạc micro USB.CX 7.00BT sử dụng ngoại hình vòng cổ truyền thống của Sennheiser, với Ưu điểm là phần pin có thể làm lớn, cho dung lượng cao hơn. Cặp tai nghe này có thời gian chơi nhạc liên tục lên tới 10 tiếng, khá ấn tượng cho một đôi tai nhét trong.

Phần đeo cổ được làm bằng nhựa cứng, cho cảm giác khá chắc chắn.Phía trái chúng ta có tất cả những núm điều khiển gồm nút nguồn, tăng giảm âm lượng, chơi / dừng nhạc kèm nhận di động. Ở đây cũng được tích quen mô-đun NFC nhằm kết nối nhanh với nguồn nhạc.Cổng sạc được giấu sau một miếng nhựa nhằm tránh bụi bẩn, nước.Phần đeo tai được làm từ 2 vật liệu là nhựa và nhôm nhẹ, được bề ngoài nhỏ và có ống âm chéo để tạo cảm giác đeo thoải mái.CX 7.00BT có cách diễn đạt âm thanh rất đặc trưng của model CX nói riêng và các cặp tai nghe ở tầm giá trung của Sennheiser nói chung, ngả tối và khá đầm. Phần trầm có lượng đủ nghe, mềm mại và lan tỏa. Tốc độ trầm chưa đủ nhanh để bắt kịp với nhịp độ dồn dập của các bài metal, rave tốc độ cao nhưng vẫn đủ chơi các bài hát Pop, Vocal, Ballad nhẹ nhàng.

Phần trung và cao được làm theo hướng tự nhiên, điểm mà CX 7.00BT được nâng cấp đối với các cặp tai tầm thấp hơn đó là phần trung cao (high mid) được làm vượt trội hơn một chút, giúp giọng nữ có điểm nhấn chứ ko bị chìm như trước. Tốt âm tổng thể của tai nghe khá dễ nghe, dễ dàng dùng để nghe tạp, nhưng đồng thời cũng hoàn thiện hơn đối với các cặp tai thấp hơn cùng dòng.Điểm đáng tiếc mà cặp tai nghe này thiếu đó là phần vòng cổ thiếu Đặc điểm rung để báo hiệu cuộc gọi tới, tin nhắn mới. Muốn có Đặc điểm này người sử dụng sẽ phải nâng cao lên cặp Momentum Wireless của hãng. CX 7.00BT đang được bán tại thị trường VN với giá 3,6 triệu đồng.