Sennheiser HD800s được nâng cấp lặng lẽ sau 6 năm

Sennheiser lặng lẽ nâng cấp mẫu tai nghe HD800s

Trong chuẩn mực Festival tai nghe Fujiya Avic Tokyo 2015, Sennheiser đã bất ngờ hé lộ bí mật về một seri tai nghe chất lượng mới sẽ được xuất ra trong thời gian tới với cái tên HD800S.
Thay vì được tổ chức hẳn cả 1 event bán ra chính thức trước ống kính của hàng loạt trang tin lớn như Shure KSE1500, Sennheiser HD800S xuất hiện 1 cách âm thầm ko kèn không trống và chỉ được phát hiện ra khi khách tham quan trong festival nhận ra rằng ở khu vực bày biện của hãng này xuất hiện 1 combo Amply HDVD800 kết hợp với một chiếc tai nghe “lạ” với ngoại hình rất giống chiếc HD800 lừng danh bấy lâu nay.

HD800s

Model tai nghe mới này xuất hiện chính thức với cái tên HD800S. Theo những Thông số có được từ đại diện của hãng, HD800S có thể coi là một bản làm tăng từ sản phẩm tai nghe đầu bảng HD800 với hướng tune âm đã được thay đổi. rõ ràng, Sennheiser đã sử dụng các kĩ thuật xử lí âm học từ bên trong khoang tai nghe giống như đã từng làm với IE800, điều này giúp đáp tuyến tần số của HD800S được mở rộng hơn, phẳng hơn và ít chỗ peak hơn.
Giống như người anh của nó, HD800S vẫn được sở hữu khả năng tháo rời cáp và sẽ được cung cấp đi kèm đến 2 mẫu cáp sử dụng cả chuẩn cắm TRS 1/4″ và XLR 4″ balanced. Đáng tiếc là bây giờ vẫn chưa có xác định về giá bán cũng như thời điểm bán ra chính thức từ phía Sennheiser.