Sennheiser Momentum In-ear Wireless vẫn giữ nguyên phong cách cũ nhưng đã được cải tiến nhiều

Tai nghe Sennheiser Momentum In-ear Wireless giá 5,3 triệu

Sennheiser đang tập trung update kết nối Bluetooth cho các cặp tai nghe của họ. Momentum In-ear là sản phẩm/ mới nhất được nâng cấp Đặc tính này.

Sennheiser Momentum In-ear Wireless

Momentum In-ear là cặp tai nghe có thương hiệu trên toàn cầu nên Sennheiser đã sớm giới thiệu thế hệ update ko dây cho sản phẩm này. Sản phẩm mới vẫn giữ chất âm của bản tiền nhiệm, chúng chỉ được cải thiện về kết nối và đôi chút về kiểu dáng.Hộp đựng của Momentum In-ear Wireless khá lớn nhưng lại dẹt, có gang màu đen và xanh hợp thuộc.Mặt sau có Thông số về mẫu hàng bằng các ngôn ngữ khác nhau.Bên trong có tài liệu hướng dẫn sử dụng và bao cứng đựng tai nghe.

Tai nghe và tất cả phụ kiện được đặt gọn gàng trong bao cứng hình trái táo có khóa kéo này.Momentum In-ear Wireless có kiểu dáng “vòng đeo cổ” đang thịnh hành, với Lơi ích là viên pin có thể làm lớn hơn, dùng được lâu hơn.

Trên phần vòng cổ này có nút nguồn, chỉnh âm lượng, nhận cuộc gọi và chuyển ca khúc.Cổng sạc pin được đặt trên đầu “móng lừa” và che bằng một nắp nhựa để chống bụi bẩn.Thân vòng cổ được làm bằng nhựa, bọc da may đột bằng chỉ đỏ trông khá đẹp và sang trọng.Phía bên phải vòng đeo cổ có cảm biến NFC để kết nối nhanh với thiết bị chơi nhạc.