Sennheiser MX170 Trải nghiệm hàng hieuj giá rẻ

Sennheiser MX170 – Tai nghe hàng hiệu giá cực rẻ

Sennheiser là nhãn hiệu tai nghe Đức không còn quá xa lạ với thị trường âm thanh của Viet Nam bởi những seri tai nghe rất chất lượng và đắt tiền, tuy nhiên trong phân khúc giá rẻ thì Sennheser cũng có góp mặt bởi những sản phẩm rất chất lượng trong tầm giá, điển hình là chiếc earbud giá rẻ MX170 tuy đã xuất hiện rất lâu nhưng chất lượng vất rất tốt, mức giá bán của MX170 bây giờ chỉ khoảng trên dưới 200,000 đ và quý khách có thể dễ dàng tìm sử dụng online cũng như qua các hệ thống đơn vị, siêu thị.

Ưu thế
Giá rẻ
nhãn hiệu lớn
độ chắc chắn cao
chất lượng âm thanh tốt trong tầm giá

nhược điểm
có thể ko tương thích với kiểu đeo của từng người
Bông nhanh hỏng

GIÁ tham khảo
200,000 VNĐ

ĐIỂM
9/10 điểm
Sennheiser là thương hiệu tai nghe Đức không còn quá xa lạ với thị trường âm thanh của VN bởi những model tai nghe rất chất lượng và đắt tiền, tuy nhiên trong phân khúc giá rẻ thì Sennheser cũng có góp mặt bởi những mẫu hàng rất chất lượng trong tầm giá, điển hình là chiếc earbud giá rẻ MX170 tuy đã xuất hiện lâu năm nhưng cao cấp vất rất tốt, mức giá bán của MX170 hiện tại chỉ khoảng trên dưới 200,000 đ và chúng ta có khả năng đơn giản tìm quan tâm trực tuyến cũng như qua các hệ thống đơn vị, siêu thị.

Sennheiser MX170

MX170 là tai nghe dạng nhỏ để ngoài tai, kiểu dáng cổ điển giống như những sản phẩm tai nghe trước kia chúng ta hay nghe. Nếu chúng ta đang nghe nhạc bằng các hãng tai nghe đi kèm các di động thấp cấp và trung cấp mà cao cấp âm thanh quá tệ thì có khả năng tham khảo đổi mới chiếc MX170 cho nhu cầu nghe nhạc cơ bản của mình, dưới dây mình sẽ liệt kê những mệt tố khiến MX170 đáng ưa chuộng trong tầm giá. một. Giá rẻ Với mức giá 200k thì quý bạn cũng chỉ có khả năng tìm được một chiếc tai nghe kèm theo di động thông thường tuy nhiên MX170 lại có mức giá rất hấp dẫn, chỉ ngang bằng thậm chí rẻ hơn nhiều mẫu tai nghe kèm theo di động hai.
cao cấp từ nhãn hiệu Thương hiệu Sennheiser là thương hiệu rất lâu năm của Đức và đã rất thành công ngoài thị trường thế giới, tuy MX170 được bán ra tại Trung Quốc nhưng kiểm soát cao cấp vẫn hoàn toàn theo tiêu chuẩn của Sennheiser 3. độ chắc chắn rất cao Điều này đã được người thân mình kiểm nhận sau ba 5 áp dụng MX170 thì chiếc tai nghe mới chỉ bị bóng và mờ chữ, cao cấp dây và nhựa chưa có dấu hiệu của sự xuống cấp mặc dù rơi và quăng quật khá nhiều, độ bền chính là điều mình Nhận xét cực cao trong các mẫu hàng của Sennheiser 4. chất lượng âm thanh nổi bật tầm giá Với chất âm mạnh mẽ, bass dày dặn, kiểm soát tốt tuy nhiên vẫn đem tới độ rõ âm cao đặc trưng của Sennheiser khiến cho cảm nhận/ nghe nhạc trở nên vô cùng khác lạ và thú vị khi so sánh với những chiếc tai nghe nhạc kèm theo di động trong cùng tầm giá, thường ta thấy trong tần giá này các tai nghe kèm theo điện thoại âm thanh thường rất thô, ít bass hay được nâng thêm bass lên quá tầm khiến chất âm trở nên tối và đục vậy nên nếu với nhu cầu nghe nhạc trên di động phổ thông bình dân thì MX170 đảm bảo sẽ đem tới cho bạn trải nghiệm khác hẳn với những tai nghe cùng tầm.