Sennheiser PXC550 chiếc tai nghe có khả năng chống ồn cao

Trải nghiệm tai nghe trùm đầu Sennheiser PXC550

mang thiết kế trùm đầu, Sennheiser PXC550 có thêm khả năng chống ồn chủ động và kết nối ko dây rất dễ dàng để sử dụng ngoài trời.

nếu trước đây Sennheiser bị coi là 1 hãng hủ lậu, thì hiện giờ, với cặp tai nghe PXC550 họ lại dẫn đầu về công nghệ nhờ tích hợp nhiều tính năng mà các hãng khác chưa áp dụng. Sau khi ra mắt, PXC550 nhận được hơi phổ thông nhận xét hăng hái về mọi mặt.

sennheiser pxc 550 wireless

một trong những tính năng vượt bậc và được tiêu dùng phổ thông trên PXC550 là bộ điều khiển cảm ứng bên tai phải sở hữu tốc độ hồi đáp phải chăng, không bị trễ. Tất cả những cử chỉ chỉnh âm lượng, chuyển bài hát và nhận cuộc gọi đều được thực hành ở đây, quý khách gần như không cần thao tác trên nguồn phát.Tính năng chống ồn chủ động dựa trên nguyên lý thu âm thanh bằng micrphone và tạo ra những âm ngược pha để triệt tiêu chúng. Trên thực tiễn, khả năng cách thức âm bị động của tai nghe đã hơi tốt mang mặt ngoài kín, đệm đầu dày, nên tính năng chống ồn chủ động chỉ dành cho những nơi ầm ĩ nhất.

PXC550 sở hữu chất âm tiên tiến, thay vì kiểu trầm ấm nhẹ nhàng như các sản phẩm mẫu HD truyền thống. Tai nghe không quá nặng về phần trầm, nhưng lại mang âm cao rất vượt bậc. Các thể loại nhạc như Electro, EDM, Rave có dải tần số cao sẽ hợp mang ngoại hình này.mang trung âm được đưa tiến về phía trước và kiểu chơi tương đối mỏng cộng điểm hay sáng sủa và rõ ràng nên PXC550 vẫn sở hữu thể trình diễn phải chăng nhạc với lời.Tai nghe mang trọng lượng vừa phải, nên trùng hợp tiêu dùng sở hữu thể quàng vào cổ mà ko thấy mỏi vai.với các tính năng tương tự, PXC550 là một cặp tai nghe tuyệt vời cho tiêu khiển tại nhà và cả ngoài trời.bề ngoài tai nghe hình Oval ôm ấp vào tai nên không bị cấn giống những tai nghe On-ear với kích thước nhỏ hơn.