Sennheiser ra mắt HD 630VB, tai nghe có khả năng điều khiển lượng bass

Tai nghe tự điều chỉnh âm lượng bass Sennheiser HD 630VB trình làng

Cuối năm 2015 có vẻ đang là khoảng thời gian khá bận rộn của Sennheiser. Sau màn giới thiệu của HD800s và HD598 thế hệ màu đen, mới đây lại hãng lại tiếp tục tung ra một sản phẩm mới toanh với tên HD630VB đặc biệt với tính năng điều chỉnh lượng bass theo mục đích của người dùng.
HD 630VB cũng sẽ là một trong các những model tai nghe fullsize đầu tiên của Sennheiser sử dụng lớp Lớp ngoài housing hoàn toàn từ nhôm với màu ánh kim sáng bóng chất lượng. Tiếp tục trung thành với truyền thống của mình, HD 630VB tiếp tục là một dòng tai nghe áp dụng driver dạng Dynamic với trở kháng chỉ 23Ω và độ nhạy khá cao 114 dB, tuyệt vời để hoạt động tốt trên các thiết bị điện thoại.

Sennheiser HD-630VB

Điểm độc đáo nhất của seri tai nghe mới nằm ở việc nó được trang bị\ công nghệ Variable Bass Boost mới xuất hiện dưới dạng một vòng xoay đặt ở 1 bên housing tai nghe. Để sử dụngngười chơi chỉ việc xoay vòng xoay này và khi đó lượng bass của tai nghe sẽ được thay mới theo tương ứng. Nhờ công nghệ mới này, HD 630VB tỏ ra rất linh hoạt và có khả năng đổi mới chất âm sao cho tương thích với những gu nghe nhạc khác nhau của mỗi người.
Giống như các seri tai nghe chất lượng khác, HD 630VB đươc trang bị\ cáp có lẽ tháo rời và tùy chọn cáp Balanced cao cấp cao dài một.2 M. hiện giờ mẫu tai nghe này đã chính thức được bán ra từ 6/12 tại Viet Nam thông qua nhà bán ra SV House với mức giá 14,5 triệu đồng.