Sennheiser ra mắt phiên bản HD598 Special Edition màu đen

Phiên bản màu đen của Sennheiser HD598 Special Edition lên kệ

Model tai nghe đã 5 năm tuổi này lại 1 lần nữa được Sennheiser làm mới bằng thế hệ đặc biệt – HD598SE mang màu đen hoàn toàn, bổ sung màu sắc mới bên cạnh màu vàng truyền thống.
phiên bản đặc biệt này vừa mới được Sennheiser giới thiệu chính thức và sản xuất cách đây vài ngày. Toàn bộ tai nghe được làm mới bằng phôi màu đen chữ trắng bạc khá tiêu biểu và lạ mắt thay vì màu vàng chữ nâu đã quá quen thuộc trước đây. Ngoài việc thay mới màu sắc và bề ngoài hộp đựng ra, phiên bản HD598SE mới này vẫn áp dụng toàn bộ bề ngoài và driver y hệt với thế hệ lần đầu ra mắt năm 2010 của hãng.

Sennheiser HD598 Special Edition

Headband vẫn được bọc da và pad đệm tai làm từ đệm nhung giúp cho người dùng có khả năng áp dụng tai nghe trong 1 lâu năm mà vẫn cảm thấy thoải mái. Khách đặt sử dụng có thể tùy chọn độ dài dây cáp ở mức 1.5M hoặc 3m và đều được tặng kèm một jack chuyển đầu cắm 6.3Mm mặc định sang 3.5Mm để có khả năng dùng trên các thành phần phát nhạc phổ thông. hiện nay thế hệ đặc biệt HD598SE này đã được xuất ra rộng rãi tại các đại lý và nhà xuất ra của Sennheiser với mức giá 199,95 $, tức là vào khoảng 4,4 triệu đồng.