Sennheiser trình làng tai nghe HD206, giá vẫn mềm như xưa

Tai nghe Sennheiser HD206 giá bình dân ra mắt

Tiếp nối truyền thống “ngon – bổ – rẻ” huyền thoại nổi tiếng 1 thời của người tiền nhiệm HD 201, mới đây Sennheiser đã quyết định làm mới lại bằng một thế hệ hoàn toàn mới – HD 206.

Sennheiser HD206

Mang dáng hình cũng như bề ngoài phần nhiều giống hệt với HD 201, HD 206 tiếp tục là một chiếc tai nghe closed-back với kích thước “thon gọn”, nhưng vẫn được trang bị\ đầy đủ đệm mút với kích thước đủ lớn để có thể ôm lấy toàn bộ vành tai của người chơi, cho phép áp dụng thoải mái và dễ chịu ngay cả khi đeo liên tục trong 1 rất lâu.

Toàn bộ tai nghe được gia công chủ đuối từ sản phẩm nhựa ABS tổng hợp để giảm giá cả xuất ra và mang đến trọng lượng max hơn khi sử dụng – chỉ 194 g. Hướng tới việc áp dụng như một tai nghe monitoring, HD 206 cho khả năng cách ly ồn và giảm thiểu leak âm khá tốt. Dây cáp đi kèm cũng có độ dài lên đến 3m và kèm theo với một adapter 6.3mm để có khả năng thích hợp hay hơn với các thành phần phòng thu.

Hiện tại Sennheiser HD 206 đã chính thức được sản xuất tại nhiều thị trường trên thế giới với mức giá khoảng một,2 triệu đồng.