Sennheiser trình làng tai nghe HD280 PRO mkII, giá bán khoảng 2,5 triệu đồng

Tai nghe giá rẻ Sennheiser HD280 PRO mkII chính thức lên kệ

Đáp ứng mục đích vẫn còn rất lớn của phân khúc về các model tai nghe monitoring mang tính truyền thống của mình, mới đây hãng Sennheiser đã chính thức cho phân phối 1 thế hệ “refresh” của một trong các loại tai nghe trùm đầu dưới 100$ hot nhất của mình – HD280 Pro MkII.

Sennheiser HD280 PRO mkII

Do chỉ là 1 thế hệ nâng cấp nên về cơ bản HD280 PRO mkII có cấu tạo phần cứng phần trong hoàn toàn tương tự với người tiền nhiệm HD 280 trước đây. Tai nghe sử dụng driver công nghệ Dynamic truyền thống đường kính lớn với trở kháng 64 Ohm và cho độ nhạy cao 102 dB.
Ở thế hệ mới, phần earpad được cải tiến với nhân tố độn mềm mại và cho cảm nhận/ đeo thoải mái hơn khi sử dụng trong một thời gian dài. bên cạnh đó việc này cũng bổ sung cải thiện đáng kể khả năng ngăn chặn hiện tượng leak âm ra môi trường ngoài, đáp ứng mục đích áp dụng làm tai monitoring trong quá trình thu âm.
Phần cáp tai nghe trên sản phẩm tai nghe mới cũng đã có khả năng tháo rời dễ dàng khi cần thiết thay vì gắn chết như thế hệ cũ. Dự kiến HD280 Pro MkII sẽ được ra mắt với mức giá khoảng 2,5 triệu đồng.