Sennheiser vừa hợp tác với Massdrop để tạo ra tai nghe trùm đầu HD6xx

Sennheiser tung ra tai nghe trùm đầu HD6xx giá 200USD

Sennheiser vừa hợp tác với Massdrop sản xuất cặp tai nghe dạng trùm đầu HD6xx với giá 200USD.

Massdrop là 1 dịch vụ online chuyên bán lẻ các mẫu hàng công nghệ nói chung và sản phẩm âm thanh nói riêng. Massdrop thường hợp tác với những hãng âm thanh có tiếng tăm để giới thiệu những mẫu hàng Đặc biệt. Trước đây trang này từng cùng AKG giới thiệu K7xx dành cho người yêu tốt âm của hãng âm thanh Áo.

Sennheiser HD6XXX

Sennheiser là đơn vị/ tiếp theo của Massdrop với cặp tai nghe trùm đầu HD6xx. Đây là một sản phẩm hơi giống với cặp HD650 xuất ra trước đó, với một vài điểm khác biệt nhỏ.HD6xx sử dụng chung màng loa với HD650, nên chất âm sẽ tương đương, hoặc chỉ khác đi 1 chút, giống như AKG K7xx và AKG K712.

Điểm khác biệt lớn Đặc biệt ở màu sắc. Thay vì màu xám đá như ở HD650, HD6xx sẽ có màu xanh đậm mà hãng gọi là Mid-night blue. Mặt khác, dây của cặp tai nghe này sẽ ngắn hơn 1 chút, sử dụng đầu cắm ba,5mm thay vì 6,3mm.Điểm hấp dẫn là mức giá mà Massdrop đưa ra, HD6xx được bán với giá 200USD (tương đương 4,5 triệu VND). Đáng nói vì HD650 đang được ra mắt tại Viet Nam với giá dao động từ 8-10 triệu.