“Sếp” Google dễ thương hết mức khi trả lời đơn xin việc của bé gái 7 tuổi

Thư trả lời đáng yêu của CEO Google về đơn xin việc của bé gái 7 tuổi

Động thái khác thường của CEO Sundar Pichai với cô nhóc bảy tuổi mê công nghệ đã khiến cộng đồng mạng hết lời ca tụng
Thật sự thì cô bé Chloe Bridgewater cũng đâu còn là 1 đứa trẻ “bình thường” như bao đứa trẻ khác. Bởi vì mới 7 tuổi, Chloe đã tỏ ra hứng thú với công nghệ, cụ thể là những con robot. Chloe thậm chí còn đủ tự tin để viết 1 lá thư tay, gửi trực tiếp tới “Sếp Google” để tỏ ý muốn được làm việc với hãng. Mọi chuyện cũng ko có gì thú vị lắm cho tới khi chính Sundar Pichai – CEO của hãng – gửi lại cho cô bé một bức thư cảm ơn.

Thu tra loi cua CEO Google

Trong thư, Chloe nói rằng cô bé muốn được làm việc cho Google, 1 nhà máy sản xuất Chocolate và dự thi Olympic ở bộ môn bơi lội. Ước mơ này đã được cô bé nuôi lớn từ lâu nhờ chiếc máy tính bảng, trò chơi với những con robot và những bài học bơi từ cha cô bé.
Dường như, nguồn động viên lớn nhất mà Chloe có được đều đến từ người cha – anh Andy. Được biết, Andy đã gặp tai nạn ô tô vào năm ngoái và việc khích lệ con gái theo đuổi ước mơ là điều tuyệt vời nhất anh có thể làm bây giờ.
Ngay khi nhận được bức thư đáng yêu này, Sundar Pichai đã tự tay viết bức thư trả lời, tỏ ra thích thú vì lại nhận được sự quan tâm của một cô nhóc mới 7 tuổi. Trong thư, Pichai tiếp tục khích lệ cô nhóc theo đuổi ước mơ của mình và chờ đợi đơn xin việc chính thức sau khi Chloe đã học xong.
Ko chỉ có đam mê từ nhỏ, Chloe đích thực là 1 cô nhóc rất may mắn và tài năng khi nhận được sự ủng hộ từ cả gia đình lẫn Google. Chắc chắn rằng, với sự quyết tâm và những lời động viên, khuyến khích, Chloe Bridgewater sẽ trở thành 1 nhân tố thành công, góp phần phát triển cho thế giới công nghệ vốn đã và đang phát triển với tốc độ chóng mặt.

Phạm Hoàng