Shinola bắt tay cùng Barefoot Sound ra mắt Shinola Bookshelf Speakes 2

0
145

Nếu bạn vẫn đang suy nghĩ giữa chất âm từ bộ dàn loa hi-end cao cấp và sự đa năng của loa thông minh, Shinola Bookshelf Speakes 2 sẽ là ứng cử viên đáng giá khi cân bằng 1 cách hài hòa 2 tính năng này.

Vào 2017, Shinola đã ra cho ra mắt người sử dụng đôi loa bookshelf lần đầu do hãng tự sản xuất. Ở cặp loa kế nhiệm, hãng này tự quyết phối hợp với Barefoot Sound – 1 nhãn hiệu âm thanh từ Mỹ, chuyên giới thiệu các dòng loa dân dụng và cả loa kiểm âm phòng thu.

so với phiên bản lần đầu, Shinola Bookshelf Speakers hai có nhiều sự đổi mới như: nâng thêm đường kính woofer từ 127mm lên 152mm, nâng mức công suất tiêu thụ điện từng kênh lên hẳn 100 Watt (tổng là 300 Watt), cập nhật kết hợp/ ko dây Bluetooth, S/PDIF, bổ sung ngõ vào USB-C bên cạnh các ngõ có sẵn như 3,5mm và RCA. Với những update như thế, cặp loa này dễ dàng vượt mặt những mẫu loa như Sonos năm một cách dễ dàng với khả năng thiết lập/ dải trầm và trung vượt xa mong đợi.

Song song đó, sự xuất hiện của phối kết/ Bluetooth giúp cho Shinola Bookshelf Speaker hai càng trở nên tiện ích hơn trong mắt người chơi. Shinola cho biết, kết quả thử nghiệm loa với dịch vụ stream nhạc Tidal Master cho thấy đôi loa này xuất được nhạc có độ phân giải lên tới 96 kHz/24 bit (vượt qua chuẩn CD 44.1 kHz/16-bit).

 

Được biết, Barefoot Sound là hãng có nhiều kinh nghiệm trong việc ra mắt loa kiểm âm phòng thu, sở hữu nhiều seri loa có giá từ 4,000 USD (khoảng 92 triệu đồng) nhưng lại có cả driver dải trung và công suất gấp cặp loại loa bookshelf mới mà hãng này kết hợp bán ra cùng Shinola. Hiện người chơi đã có thể đặt trước loa Shinola Bookshelf Speakers 2 từ hiện nay trên trang chủ của Shinola.