Shure ra mắt KSE1500 – chiếc IEM tĩnh điện nhỏ gọn nhất thế giới

Chiếc IEM tĩnh điện siêu nhỏ Shure KSE1500

Kết quả/ vào ngày hôm nay, Shure đã chính thức sản xuất loại tai nghe tĩnh điện dạng IEM lần đầu của mình mang tên KSE1500, hâm nóng lại phân khúc này sau một lâu năm im hơi lặng tiếng. Sau 8 5 ròng rã ấp ủ ý tưởng và phát triển, đến hiện nay Shure mới chính thức cho tung ra đứa con cưng mới nhất của mình mang tên KSE1500 tại Festival tai nghe Fujiya Avic, tổ chức tại thủ đô Tokyo, Nhật Bản. KSE1500 được sản xuất như 1 chiếc “electrostatic IEM” với kích thước nhỏ gọn nhất từ trước Hiện tại mà chúng ta từng biết, chỉ tương đương với shell của một dòng IEM áp dụng ba driver bình thường như Shure SE846.

Shure KSE1500

KSE1500 áp dụng loại driver tĩnh điện siêu nhỏ với diaphargm được chế tạo nhẹ đến mức “gần như không có trọng lượng”, đồng nghĩa với việc có thể dòng bỏ hầu như tuyệt cú mèo tình trạng méo gây ra do quán tính, đem lại khả năng tái tạo âm thanh với độ chính xác cực cao và phổ tần số đáp ứng siêu rộng 10 Hz – 50 kHz. Tai nghe kèm theo với cáp dài một,4m, ko thể tháo rời và sử dụng chuẩn cắm LEMO 6 chân mới tinh
Tai nghe sẽ được bán kèm với 1 Âm li riêng tích hợp giải mã tín hiệu số trực tiếp từ máy tính, iDevice và các chất liệu chạy Android có tích hợp OTG thông qua chip DAC CS4272 đến từ Cirrus Logic với chất lượng tối đa lên đến 24 bit/ 96 kHz. bên cạnh đó thiết bị này cũng có khả năng sử dụng như một Âm ly thuần với cổng Line dán được trang bị\ sẵn. Pin tích hợp bao gồm cho thời gian sử dụng thường ngày đến 10h khi áp dụng với đường Line dán và 7h khi sử dụng cả DAC.
Dự kiến KSE1500 có khả năng sẽ chính thức được sản xuất ngay trong tháng 11 tới đây với mức giá dự kiến khoảng 3000 USD ( ~ 67 triệu đồng ).