Siêu phẩm tai nghe Audio Technica LS200 với giá cả phải chăng

Bóc tem tai nghe Audio Technica LS200 giá 6,5 triệu

Audio Technica (Nhật Bản) vừa bán ra loạt tai nghe mới đổi mới các model cũ. LS200 là bản kế nhiệm cho IM02 – sản phẩm từng được quan tâm nhiều tại VN.LS200 không phải là cặp tai nghe đắt giá nhất trong loại LS của Audio Technica (ATH). Nhưng vì chuẩn âm dễ nghe và giá bán ko quá cao nên chúng trở thành lựa chọn thay đổi tuyệt vời cho IM02, chắc chắn mẫu hàng này sẽ tiếp tục được đón nhận nồng nhiệt như bản tiền nhiệm.

Audio Technica LS200

Cặp tai nghe in-ear LS200 được đóng gói trong một hộp giấy. ATH ko phải là hãng chú tâm bề ngoài màu mè, nên mặt trước hộp chỉ có ảnh tai nghe cùng 1 vài loại Thông tin ngắn gọn.Mặt sau hộp được in nhiều Thông số hơn, 1 phần trong đó giới thiệu về công nghệ màng loa trên LS200. Bên trong tai nghe LS200 có hai màng Balance Armature với chiếc lớn chơi toàn dải, còn chiếc nhỏ hơn đảm trách dải tần số cao (treble).Trong hộp có tài liệu hướng dẫn sử dụng, giấy bảo hành, 3 bộ mút tai thay đổi và hộp đựng tai nghe du lịch có khóa kéo.LS200 được ngoại hình lại hoàn toàn đối với IM02. Tuy có kiểu dáng góc cạnh hơn, nhưng khi đeo lên tai LS200 lại tạo cảm giác thoải mái hơn nhiều, vì chúng nhỏ gọn và vừa khuôn tai hơn.

Vỏ tai nghe được làm trong suốt lên có khả năng nhìn thấy cấu trúc và linh kiện bên trong.Mặt trong của LS200 dán tên tai nghe cùng ký hiệu trái-phải (L-R). Ống âm của tai nghe được làm bằng kim loại bọc nhựa nhằm nâng thêm chuẩn lượng âm thanh.LS200 được ngoại hình với dây rút rời, sử dụng tốt mang tên A2DC. Với đặc thù riêng của 1 hãng âm thanh Nhật Bản, ATH không dùng các tốt kết nối tai nghe thông dụng như MMCX hoặc 2-pin.

Trên thân sợi dây này có micrphone hỗ trợ đàm thoại cùng nút chuyển ca khúc.Cấu trúc jack âm thanh ba,5mm không có gì Đặc biệt, cũng được làm bằng nhựa và gập góc hình chữ L cùng một chút gia cố để không bị gãy ngầm.Cặp tai nghe này đang được phân phối với giá 6.500.000VNĐ, hay hơn khoảng 1 triệu đồng đối với giá hiện tại của IM02.