Simaudio ra mắt mẫu sản phẩm mới nhất DAC MOON Neo 280D

0
525

 

Simaudio là hãng âm thanh chuyên cho ra mắt những mẫu sản phẩm không chỉ có chất lượng tốt mà nó còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng thiết yếu của người chơi âm thanh. Bộ DAC MOON Neo 280D là một trong số những mẫu sản phẩm làm nên sự thành công của hãng thiết bị này. Model được tích hợp những tính năng mới, trang bị nhiều cổng kết nối đa dạng cũng như còn có tùy chọn phát nhạc qua mạng không dây tiện dụng.

Model DAC 280D là một thiết bị mới nhất trong dòng MOON Neo, đây được coi là là mẫu sản phẩm giải mã DSD256 trực tiếp mà không cần chuyển đổi qua PCM. Mặt khác, các định dạng PCM cũng giải mã lên tới 32 bit/384kHz. Ngoài ra, nhà sản xuất còn trang bị bộ lọc tín hiệu 3 lớp và mạch kiểm soát nguồn DC servo hứa hẹn mang đến âm thanh trong trẻo, với nền nhạc tĩnh lặng.

Ngoài việc hỗ trợ sẵn điều chỉnh bằng điện thoại, máy tính bảng thông qua kết nối Bluetooth hỗ trợ codec aptX, model DAC 280D còn được bổ sung tùy chọn làm tăng bằng MiND (MOON intelligent Network Device), đây là  một bộ phận streaming nhạc không dây hiện đại, bổ sung khả năng nhận tín hiệu âm thanh qua Wi-Fi hoặc dây Ethernet.

Simaudio trang bị tới 6 cổng input cho DAC 280D, gồm AES/EBU x 1, S/PDIF x 2, TosLink x hai, USB x một. Giá bán của DAC MOON Neo 280D ở mức hai.200USD, còn bộ MiND có giá 800USD.