Skullcandy giới thiệu tai nghe thời trang Grind

Tai nghe thời trang Skullcandy Grind trình làng

Skullcandy nhiều người biết đến là thương hiệu tai nghe Mỹ chú ý về thời trang, màu sắc nhưng giá bán phổ thông, mà chiếc Grind mới bán ra ko phải ngoại lệ.
Ở những nơi mà tai nghe còn là vật trang sức, có khả năng Skullcandy rất sáng giá. Nhưng ở những ngày đầu bán ra thì họ chỉ tập trung vào thời trang, mà quên khả năng phô diễn âm thanh đủ thuyết phục. Và đó chính là lý do mà Skullcandy tung ra Grind, một tai nghe được hãng mô tả là đem tới sự thoải mái cũng như cao cấp âm thanh hay hơn trước đây. Chiếc tai nghe Grind vẫn có đến 4 màu, gồm đen, trắng, xanh dương và một thế hệ đặc biệt hợp tác giữa vàng và đen (có giá cao hơn 300 nghìn đồng). Mặt khác, Skullcandy sẽ bổ sung thêm ba màu vàng kim, màu kem và tím từ tháng 7/2015. Giá bán của mẫu hàng ở mức 40 bảng Anh (tương đương 1,3 triệu đồng).

tai nghe trum dau skullcandy grind

Khung gọng của Grind được ngoại hình dạng trượt để điều khiển độ rộng dễ dàng, và bọc giả da có độ bền cao, kết hợp với đệm tai làm từ bọt biển cũng phủ da tổng hợp. Skullcandy nhấn mạnh vào đệm tai phối hợp với driver REX40 bản quyền/ sẽ có chất lượng trình diễn cao. Điểm độc đáo của chiếc tai nghe này cũng nằm ở chỗ: bộ điều khiển và micro được bổ sung/ ngay trên phần vỏ, chứ ko nằm trên dây như thông thường. Nhà giới thiệu cho rằng thiết kế này sẽ giúp người chơi thao tác dễ dàng và chính xác hơn, ko cần dò dẫm dây đang nằm ở đây. Đại diện Skullcandy cho biết trong thời gian tới hãng sẽ tập trung nâng cao thêm các tai nghe có ưu dụng chơi nhạc không dây, để tăng sự thuận tiện tốt hơn.