Skullcandy ra mắt dòng loa di động chống nước “Barricade Series”

Loa di động Skullcandy “Barricade Series” có khả năng chống nước

“Barricade Series” là dòng loa điện thoại mới nhất từ hãng âm thanh Skullcandy với hình thức thân thiện với các hoạt động dã ngoại và có thể nổi được trên mặt nước.
Barricade XL, Barricade, Barricade Mini là 3 model loa di động cao cấp thuộc mẫu loa điện thoại dã ngoại “Barricade Series” của hãng âm thanh Skullcandy. Bên cạnh thiết kế trẻ trung đặc trưng và khả năng chống nước, dòng loa này còn có thể nổi được trên nước, khá tiện ích khi các bạn đi du lịch tại vùng sông, hồ hoặc biển. Ngoài ra, “Barricade Series” còn được hỗ trợ công nghệ “Supreme Sound” để cho ra chất âm phong phú và đầy uy lực cùng mức âm lượng ấn tượng.
Được sở hữu hai củ loa công suất 10W cùng với cộng hưởng thụ động, Barricade XL là dòng loa có thể phát nhạc tương đương với nhiều seri loa có kích thước gấp cặp. Chức năng Bluetooth trên loa có thể dùng để phối ghép/ đến nguồn phát cũng như giữa các loa Barricade với nhau để cho hiệu suất âm thanh hay hơn. Mặt khác người sử dụng cũng có khả năng nhận và trả lời các cuộc gọi đến thông qua microphone bổ sung/ sẵn.

Phần khung vỏ của Barricade XL được ngoại hình với khả năng chống nước chuẩn IPX7, có thể nổi được trên nước. Mặt lưới đằng trước loa được làm từ thép ko gỉ. Thời lượng pin khi sử dụng ở chế độ phát nhạc không dây thường ngày là 10 tiếng. Ngoài ra, loại loa này còn có thể sử dụng như sạc dự phòng cho các yếu tố/ khác của quý bạn.
Barricade có bề ngoài gọn gàng hơn đối với bản XL, sử dụng chuẩn chống nước IPX7, nổi được và mặt lưới bằng thép ko gỉ. Để tạo được âm thanh mạnh mẽ với kích thước của Barricade, Skullcandy đã sở hữu cho dòng loa này một loa cộng hưởng thụ động kép. Các chức năng trên Barricade đều tương tự với Barricade XL, pin hỗ trợ sẵn có thời lượng sử dụng thường ngày là 8 tiếng.
Barricade Mini là em út của seri loa “Barricade Series” với kích thước nhỏ và trọng lượng chỉ 272g. Đây cũng là loại loa áp dụng chuẩn chống nước IPX5, thấp hơn so với hai bản còn lại. Thời lượng pin khi sử dụng thường ngày của Barricade Mini là 6 tiếng.