Smart TV của Panasonic sẽ chạy nền tảng Firefox OS

Panasonic ra mắt Smart TV chạy nền tảng Firefox OS

Những sản phẩm smart tv mới của Panasonic trong năm 2015 sẽ hoạt động trên nền tảng Firefox OS cho phép các lập trình viên làm tăng áp dụng/, tiện lợi tương thích với nhu cầu của người xem.

Smart TV Panasonic

Panasonic đã kết hợp với Mozilla để đưa nền tảng Firefox OS lên tất cả mẫu hàng thuộc dòng thông minh Life+Screen trong năm 2015. Như vậy, sau WebOS và Android tivi thì Firefox OS sẽ là hệ điều hành tiếp theo được áp dụng/ trên phiên bản smat tv 2015 nhằm mang lại trải nghiệm thông minh hơn cho người xem. Với việc áp dụng một hệ điều hành mở, việc truyền tải nội dung từ các thiệt bị ngoài lên tv sẽ đơn giản hơn và các lập trình viên sẽ thuận tiện hơn trong việc viết các sử dụng/, tiện lợi với các hàm WebAPI. Ngoài ra, hệ điều hành Smart tivi cũng được chuẩn hóa, khôn còn tình trạng mỗi hãng 1 nền tảng ứng dụng khác nhau.
Các loại tv 4K thuộc seri Life+Screen của Panasonic đi kèm các series CX850, CX800, CX600 và CX 650 sẽ được bán ra thị trường ngay trong 5 nay cùng với nền tảng Firefox OS. Là một sản phẩm thuộc đối tác Mozilla nên hệ điều hành Firefox OS cho phép người sử dụng truyền download các nội dung như hình ảnh, video cá nhân lên tivi từ các yếu tố/ thông minh khác thông qua trình duyệt Firefox. Mặt khác, mọi Công bố sẽ được hiển thị trên màn hình tivi từ các ứng dụng giống như các hiển thị Công bố trên smartphone thông thường.