Smartphone chuyên chơi game của Razer – chuyên dành cho game thủ

Lộ cấu hình và ngày phân phối chính thức smartphone chuyên chơi game của Razer

Razer chính thức kiểm nhận ngày giới thiệu/ smartphone chuyên chơi game đầu tiên của mình và loạt thông tin kỹ thuật của nó cũng xuất hiện trên trang Đánh giá GFXbench.
Mới đây, Razer đã tung ra teaser kiểm nhận sẽ tung ra Razer Phone vào ngày 1/11 sắp tới. Đây là chiếc smartphone chuyên dành cho mục đích chơi game và giải trí, hướng tới đối tượng game thủ giống như các mẫu hàng khác của Razer trước giờ. Razer Phone là hành động “đơm bông kết trái” sau thương vụ hãng thâu thóm nhà giới thiệu/ smartphone Nexbit.

Smartphone choi game Razer
Lộ cấu hình và ngày tung ra chính thức smartphone chuyên chơi game của Razer ảnh một
Trên chuyên trang Nhận xét GFXbench cũng cho biết thông tin cấu hình cơ bản của sản phẩm này. Razer Phone sẽ được trang bị màn hình 5,7 inch, độ phân giải 2K 2.560 x 1.440 Pixel, tỷ lệ 16:9 hợp thuộc. Đây có thể là lựa chọn an toàn của Razer khi tỷ lệ 18:9 đang làm mưa làm gió trên các mẫu hàng mới hiện tại vẫn chưa thực sự phổ biến và nhiều tựa game cũng chưa hỗ trợ chất.  Smartphone hướng đến game thủ nên ko quá ngạc nhiên khi Razer trang bị cho sản phẩm cấu hình thuộc loại chất nhất bây giờ bao gồm vi xử lý Snapdragon 835 2.4 GHz, GPU Adreno 540 hỗ trợ đầy đủ DirectX 12 và Vulkan, RAM 8 GB, 64GB bộ nhớ trong.
Máy sẽ được cài sẵn Android 7.1 với bộ giao diện tùy biến riêng. Hiện chưa rõ mẫu hàng này sẽ được trang bị khe cắm thẻ nhớ ngoài cùng phiên bản hai SIM hoặc ko. Trước Razer Phone cũng đã có một vài smartphone chuyên chơi game như Xperia Play nhưng đều ko thành công. Tuy nhiên khi game mobile ngày càng trở nên thịnh hành với các giải đấu cao cấp, liệu Razer Phone sẽ mở ra một trào lưu thành phần mobile gaming mới như cách hãng đang trên PC hoặc không?