Smartphone của Nokia sẽ sớm cập nhật giao diện camera mới

Smartphone của Nokia sẽ sớm được cập nhật giao diện camera mới

Camera trên những chiếc smartphone gần đây của Nokia được đánh giá là khá chất thế nhưng lại bị người dùng than phiền nhiều về giao diện chụp ảnh.Nokia 8 sở hữu camera chuẩn lượng nhưng phần mềm chụp ảnh lại ko được ổn định và thiếu nhiều Đặc điểm.
HMD Global – công ty đang đứng đằng sau thương hiệu Nokia trong thời gian qua đã rất cố gắng đem lại những chiếc smartphone chất lượng cho người chơi, Đặc biệt là model Nokia 8 với bề ngoài tiên tiến, cấu hình mạnh và Đặc biệt là sự trở lại của ống kính Carl Zeiss, 1 biểu tượng ko thể xóa nhòa so với các fan trung thành rất lâu của camera Nokia.

Giao diện Lumia Camera sẽ quay trở lại và lợi hại hơn xưa?
Sau một thời gian đàm phán và lấy lại được không dưới 500 bản quyền thiết kế từ Microsoft, thì giám đốc mảng thành phần toàn cầu của HMD Global, ông Juho Sarvikas cho biết đơn vị sẽ sớm cập nhật 1 giao diện camera toàn diện hơn trên tất cả các sản phẩm Nokia trong thời gian sắp tới. Ông cũng bật mí về việc bản cập nhật này sẽ mang đến nhiều Tính năng làm nên thương hiệu của seri Lumia trước đây của Nokia vốn chạy HDH Windows Phone.

có khả năng thấy đây quả là một tín hiệu đáng mừng bởi phần mềm camera bây giờ của Nokia vẫn còn tồn đọng khá nhiều hạn chế khiến trải nghiệm chụp ảnh của người sử dụng giảm đi đáng kể. Hiện vẫn chưa rõ HMD sẽ xuất ra thế hệ/ mới này chung với bản cập nhật Android 8.0 sắp tới hoặc không.