Smartphone dán nhãn Việt Nam đang tung hoành thị trường

0
266

Thị trường smartphone: nhộn nhịp hàng ‘made dán Việt Nam’

ko hẹn mà gặp, các nhà bán ra smartphone Việt đã đồng loạt “ra quân” vào tháng 8/2017.Sau một thời gian dài nghiên cứu và nâng cao, VNPT sẽ chính thức giới thiệu tới người sử dụng Việt loại Vivas Lotus S3 LTE vào ngày 29/7 tới. Là sản phẩm thứ 5 thuộc loại Vivas Lotus, S3 LTE được nhắm tới phân khúc tầm trung. Xuất hiện trước đó tại Triển lãm thành phần truyền hình ICT COMM 2017, S3 LTE sở hữu cấu trúc khung kim sản phẩm/ kết hợp 2 mặt kính cong 2,5D trông khá bảo đảm, bóng bẩy. Smartphone Việt này có kiểu dáng mềm mại với các góc, cạnh vê tròn nhẹ, được trau chuốt cách điệu bởi các đường cắt kim cương viền quanh và hoạ tiết vân chìm với điểm nhấn bông sen cùng mẫu chữ “Made in Việt Nam by VNPT Technology” ở mặt lưng.


Vivas Lotus S3 LTE sở hữu màn hình năm,5 inch độ phân giải HD, bên trong dùng chip xử lý 4 nhân (nhiều khả năng là của Qualcomm), RAM 3GB, chạy Android 6.0.1, hỗ trợ mạng 4G LTE. Máy có mức giá dự kiến dưới 4 triệu đồng. Phải mất tới hai 5, Bkav mới tự quyết bán ra Bphone thế hệ 2. Lý do của sự chậm trễ này là quá trình chất bị kỹ lưỡng, chuẩn lượng hơn đối với thế hệ đầu.

Những Thông số rò rỉ thời gian qua cho biết Bphone 2017 cũng hướng tới thị phần tầm trung với mức giá từ 7 triệu đến 10 triệu đồng. Máy sở hữu màn hình 5,5 inch độ phân giải full-HD, bên trong sử dụng chip 8 nhân tốc độ 2GHz, camera 21MP quay film 4K, camera trước 5MP, chạy Android 7.1 Nougat tuỳ biến BOS, cổng kết nối chất USB Type-C, có Đặc điểm bảo mật cao, chống nước. so với các model smartphone Việt, Bphone 2017 nhận được sự coi trọng, kỳ vọng khá lớn của “dân” nghe cũng như giới công nghệ, bất chấp thế hệ sản phẩm lần đầu/ đã thất bại mau chóng. Hiện Bphone 2017 đã được hơn một.000 người đặt mua dù phải tới ngày 8/8 tới sản phẩm mới chính thức phân phối.


Asanzo Z5 là một bất ngờ thú vị đến từ thương hiệu chuyên tung ra tivi, thiết bị điện dân dụng. Theo những hình ảnh rò rỉ, Asanzo Z5 sở hữu cấu trúc kim mẫu nguyên khối phối ghép màn hình cong hai,5D với kiểu dáng có nhiều nét tương đồng với iPhone 7 Plus. Điểm nhấn của Asanzo Z5 chính là cụm camera kép ở mặt lưng với độ phân giải lên tới 16MP. Hiện chưa có Thông số cấu hình của Asanzo Z5, tuy nhiên, theo đại diện đơn vị, smartphone này sẽ được bán với mức giá bình dân để tiếp cận số đông “dân” nghe phổ thông. Những chiếc smartphone Z5 sẽ được ráp hoàn toàn tại VN, trong nhà máy của Asanzo tại quận Tân Bình. Asanzo Z5 dự kiến xuất ra trong tháng 8/2017.