Smartphone Galaxy với nhiều cải tiến mới

Samsung mang hệ điều hành Linux lên smartphone Galaxy

Nhằm mở rộng hệ sinh thái, thu hút các nhà nâng cấp, Samsung sẽ mang hệ điều hành Linux lên các smartphone Galaxy.Đầu 5 nay, Samsung đã giới thiệu DeX, sản phẩm khai thác phần cứng điện thoại Galaxy S8, S8+ hoặc Note 8, phối ghép cùng 1 màn hình lớn để tạo ra máy tính để bàn chạy Android. Giải pháp này cho phép người dùng trải nghiệm Android theo 1 cách hoàn toàn mới, khiến chiếc điện thoại Galaxy có khả năng đáp ứng tốt hơn mục đích dùng làm việc và học tập.

Kể từ đó Hiện thời, hệ sinh thái DeX tiếp tục mở rộng với các đối tác chiến lược và cộng đồng nâng cao ứng dụng. Sự nâng thêm trưởng này là chìa khóa thành công của nó. Mặc dù đang trong quá trình thử nghiệm, Samsung mới đây đã tuyên bố hệ điều hành Linux sẽ có mặt trên smartphone Galaxy. Được cài đặt như một ứng dụng, Linux trên Galaxy là giải pháp sáng tạo của Samsung để mang tới trải nghiệm máy tính hay hơn dựa trên phần cứng của di động. Bất cứ khi nào người dùng cần sử dụng 1 chức năng ko có sẵn trên hệ điều hành Android, chỉ cần chuyển sang Linux và chạy bất cứ chương trình nào trong vô vàn các chương trình hiện đang có sẵn cho hệ điều hành này.

Các game PC có thương hiệu chạy trên Linux thông qua di động Galaxy và bộ chuyển đổi Dex của Samsung. Điều này diễn đạt 1 bước tiến đáng kể của Samsung, đồng thời là cơ hội cho các nhà update phần mềm, những người có thể thiết kế một môi trường máy tính đầy đủ chức năng ngay trên 1 chiếc di động, có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi một cách dễ dàng. Vì Linux trên Galaxy còn đang trong quá trình nâng cao, ko tránh được lỗi trong quá trình sử dụng nên Samsung chỉ cung cấp bản thử nghiệp cho 1 lượng người dùng nhất định. Nếu bạn chú tâm, quý khách có thể đăng ký tại trang web “seap.samsung.com/linux-on-galaxy”.