Smartphone Leica có doanh số tăng mạnh

0
214

Chủ tịch Leica nhu cầu có smartphone Leica thứ thiệt

quen tác mới nhất giữa Leica và Huawei đã đưa công nghệ máy ảnh Leica vào điện thoại của nhà xuất ra Trung Quốc. Nhưng dường như điều đó vẫn chưa đủ. Trong 1 cuộc phỏng vấn với CNBC, Andreas Kaufmann – Chủ tịch Leica cho biết, ông rất nhu cầu chế tạo một chiếc điện thoại thông minh mang đúng giá trị của thương hiệu Leica.

Ông này cho rằng, ngày nay, mỗi chiếc smartphone đều được sử dụng như 1 máy ảnh hay máy quay… Nhưng chúng vẫn chưa thực sự thỏa mãn hoàn toàn nghệ thuật nhiếp ảnh và còn một chặng đường dài để tiến về phía trước.

Mặc dù ko đưa ra giải pháp rõ âm nhưng vị chủ tịch này nhấn mạnh “Ước mơ của tôi là 1 chiếc điện thoại Leica thực sự”. Ông cũng bật mí thêm bằng 1 câu hỏi: “Bạn có thể nghĩ về điều này: 2 hệ thống máy ảnh liệu có đủ cho 1 chiếc di động thông minh?”. Phải chăng, ẩn ý của Andreas Kaufmann là di động camera kép vẫn không đủ mà cần nhiều hơn nữa. Dù mới chỉ quen tác với Huawei thông qua một vài sản phẩm nhưng Leica đã chứng tỏ được bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy ảnh của họ. Vì thế, 1 chiếc di động Leica thứ thiệt rất đáng để mong đợi.