Sợ hãi với trò chơi tử thần “ngắm cá mập” trong bộ phim 47 Meters Down

Nghẹt thở với trò chơi tử thần “ngắm cá mập” trong 47 Meters Down.

Mùa hè năm nay, chủ đề về hành trình đấu tranh giành sự sống trước hàm cá mập một lần nữa sẽ trở lại màn ảnh rộng qua bộ film 47 Meters Down – Hung Thần Đại Dương. Bộ phim hứa hẹn sẽ khiến khán giả rùng mình sợ hãi với nhiều cảnh quay về những cú tấn công chớp nhoáng và bạo liệt của hung thần đại dương.

Xuất phát từ cuộc chia tay vì lí do “thiếu muối” của Lisa và bạn trai, cô quyết định cùng em gái mình là Kate đồng hành trên chuyến đi tới Mexico. Bị thuyết phục vào một trò chơi đầy mạo hiểm dưới lòng đại dương để xoá đi sự nhạt nhẽo của Lisa, hai chị em được đặt vào chiếc lồng rồi thả xuống lòng đại dương để nhìn ngắm đàn cá mập trắng.

Nỗi sợ hãi và sự hoài nghi của Lisa không lâu sau đó trở thành sự thật khi chiếc dây nối giữa chiếc lồng và con tàu trên mặt nước bị đứt. Với lượng oxy ít ỏi còn lại khi thời gian không còn nhiều, hai cô gái trẻ phải tự mình đối mặt với lũ cá mập đang vây quanh để thoát lên mặt nước. Liệu họ có khả năng chiến đấu giành lấy sự sinh tồn cho chính mình sau trò chơi tưởng như đầy thú vị này?

Mới đây, Entertainment Studios đã cho ra mắt trailer thứ hai đầy gay cấn của phim “47 Meters Down”. Trailer mới hé lộ thêm nhiều phân cảnh về cuộc chiến “một mất một còn” dưới lòng đại dương với lũ cá mập đầy hung hãn. Bộ phim 47 Meters Down – Hung Thần Đại Dương của đạo diễn Johnnes Robert cùng với sự tham gia của Mandy Moore (nữ diễn viên đoạt giải Grammy từng được quan tâm tới với tác phẩm kinh điển “A walk to remember”) và Claire Holt. Bộ phim hứa hẹn sẽ tạo nên “cơn sốt” tại phòng vé khi công chiếu.

Bộ film khởi chiếu vào ngày 16.06.2017 tại các rạp toàn quốc.