Số người sử dụng Samsung Pay đã tăng lên hàng triệu người

Trải nghiệm Samsung Pay

Phương thức thanh toán nhanh ko cần phiếu và tiền mặt của Samsung đã được rất nhiều người chơi dùng với mức nâng thêm trưởng gấp đôi 5 ngoái.Samsung PayTheo số liệu ghi nhận bởi hãng WiseApp theo dõi trên người nghe Android thì cồng thanh toán điện tử Samsung Pay đã có được 6,44 triệu người dùng trong tháng 9. Con số này cũng đã giúp Samsung Pay trở thành hình thức thanh toán điện tử được yêu thích nhất tại Hàn Quốc.

Vào cùng kì năm ngoái, Samsung Pay chỉ có khoảng ba,22 triệu người chơi, nhưng chỉ qua một năm, Samsung đã vươn lên dẫn đầu ở hình thức thanh toán điện tử, vượt qua các đối thủ tầm cỡ như: ISP/Paybooc (3,99 triệu người dùng), Shinhan Fan (2,64 triệu người dùng) và Toss (2,2 triệu người dùng).

Các sản phẩm được hỗ trợ Samsung Pay tại Việt Nam.Hiện Samsung Pay đã và đang được chấp nhận ở 20 quốc gia trên toàn thế giới. Riêng tại Viet Nam, Samsung cũng đã chính thức giới thiệu hình thức thanh toán điện tử này cách đây không lâu và phát huy được với các smartphone Samsung đang được bán chính hãng.