Sola – tai nghe không dây đầu tiên thế giới tích hợp sạc pin năng lượng mặt trời

Tai nghe tích hợp sạc pin mặt trời Sola chính thức được bán ra

Nếu liên tục đeo tai nghe ko dây trên cổ, theo nhà xuất ra Sola thì việc hỗ trợ thêm sạc pin bằng năng lượng mặt trời thậm chí có thể bổ sung thêm khoảng hai,5 giờ áp dụng.

tai nghe Sola

Pin và sạc luôn là những vấn đề lớn nhất của tai nghe ko dây. Việc tích hợp pin lớn sẽ khiến tai nghe nặng nề, kém linh hoạt. Còn nếu phải sạc thường ngày thì vô cùng bất tiện. Song với pin năng lượng mặt trời thì người dùng có thể vừa di chuyển, tập thể thao… mà vẫn có năng lượng bổ sung.
Sola tự nhận mình là tai nghe không dây lần đầu trên thế giới bổ sung/ tính năng sạc bằng năng lượng mặt trời. Việc này giúp thời lượng áp dụng nâng thêm thêm khoảng 25-30%, tương đương khoảng hai,5 giờ. Việc sạc pin dĩ nhiên cũng có khả năng thực hiện thông qua cổng USB với thời gian khoảng hai giờ để sạc đầy hoàn toàn pin.
Thực tế, ngoài thị trường đã có khá nhiều dòng loa điện thoại dã ngoại có ưu dụng tương tự, điển hình là BRV-PRO. tính năng này được xem cao với những người liên tục hoạt động xa nguồn điện. Và dĩ nhiên là nó cũng có thể sạc được dưới ánh đèn phòng với tốc độ chậm hơn.
Tai nghe Solda được trang bị\ driver dynamic 6,7mm, áp dụng Bluetooth 4.1. đi cùng với, nhà sản xuất cũng khẳng định đã bổ sung/ nhiều công nghệ bản quyền/ nâng thêm hiệu quả chống ồn, cách âm.
Giá bán của tai nghe Sola ở mức 39USD cho thế hệ thường, song nếu đặt sắm trước sử dụng Indiegogo thì giá bán chỉ ở mức 29USD đã bao gồm chi phí vận chuyển.