Sởn gai ốc với trailer đầu của “Annabelle 2”

Trailer đầu tiên của “Annabelle 2” gây ấn tượng mạnh

Búp bê ma “Annabelle 2” xuất hiện trong nháy mắt nhưng đủ làm khán giả dựng tóc gáy trong trailer đầu tiên.
Sau bao tháng ngày mong mỏi, búp bê ma nổi tiếng toàn thế giới Annabelle đã quay trở lại, vẫn là “con bé có đôi mắt… vô hồn, đen đặc, như mắt của búp bê”.

Son gai oc voi trailer dau tien cua Annabelle 2

Bằng thước film u tối quen thuộc, Annabelle với khuôn mặt trang điểm sặc sỡ ngồi “thưởng trà” với 1 bé gái. Miranda Otto đẩy cửa, bước vào căn phòng với cây thánh giá trên tay nhưng chỉ vài giây sau phải kinh hãi trước tiếng cơ xương vặn xoắn của cô bé.
Nội dung của Annabelle 2 sẽ xoay quanh những người đã tạo ra con búp bê cười toe toét kia. 20 năm sau cái chết của cô con gái, người nghệ nhân và vợ đã cưu mang 1 bà sơ và những đứa trẻ từ một cô nhi viện bị hư hại. Thật không may cho những vị khách mới đến, con búp bê bị ám tỏ ra ko hài lòng và bắt đầu làm loạn.
Tuy chỉ là 1tác phẩm spin-off của The Conjuring nhưng tự bản thân Bú bê ma Annabelle tạo dựng chỗ đứng cho mình bởi câu chuyện thú vị. Thêm vào đó, phần 2 này sẽ được nhào nặn bởi David F. Sandberg, người vừa gặt hái thành công với Lights Out. Điều này đồng nghĩa với việc Annabelle 2 sẽ ko phụ thuộc vào các màn jump scares để hù dọa khán giả mà tập trung khai thác nỗi sợ 1 cách ám ảnh hơn nhiều.

Annabelle 2 sẽ ra mắt khán giả vào ngày 19/5/2017.