SONICable – cáp sạc nhanh gấp đôi cho smartphone

Cáp sạc nhanh gấp đôi SONICable cho smartphone

Thời gian sạc lâu luôn là vấn đề với smartphone thời điểm này. Song SONICable có khả năng giúp bất kỳ di động nào giảm 50% thời gian sạc.
Nhà phân phối SONICable cho rằng mẫu hàng của họ là “cáp sạc chất lượng nhất thế giới” với công nghệ Sonic Switch. Công tắc này khi đặc ở chế độ tắt/off thì SONICable chỉ hoạt động như một cáp sạc thông thường, đồng thời truyền dữ liệu giữ điện thoại tới máy tính. Song khi bật Sonic Switch thì cáp SONICable sẽ tạm thời ngắn đặc điểm truyền dữ liệu để tập trung tải nhiều điện năng hơn.

SONICable

Theo thử nghiệm của nhà bán ra, SONICable cho phép các di động Android và iPhone sạc nhanh gấp đôi đối với thông thường. đặc tính này khá hữu ích khi người nghe cần áp dụng smartphone gấp, ko có nhiều thời gian đợi smartphone sạc đầy.
Cáp SONICable áp dụng đầu phối ghép làm từ nhôm và được bọc vật liệu chống cắt trên toàn thân dây. Nhà phân phối sẽ đưa ra 3 phiên bản với đầu Lightning cho iPhone, iPad; đầu microUSB cho các yếu tố/ Android; và thế hệ hai đầu USB tiêu chuẩn.
Giá bán dự kiến của SONICable ở khoảng 36USD (khoảng 750.000 đồng) đi kèm chế độ bảo hành trọn đời.